hello
Giỏ hàng

Chiếc iPhone đã qua sử dụng đáng mua nhất hiện nay mà bạn nên sở hữu ngay bây giờ!

Mặc dù có thể đã qua vài thế hệ nhưng đây là một chiếc iPhone còn khá mới và mức giá rất tốt so với những gì mà nó mang lại.

 

iPhone XS là chiếc smartphone dành cho bất kỳ ai muốn có một chiếc iPhone kích thước đầy đủ cùng giá thành hấp dẫn. Nó cũng là lựa chọn sáng giá cho người dùng bắt đầu làm quen với điện thoại của Apple mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

Chiếc iPhone đã qua sử dụng đáng mua nhất hiện nay - 1

 

iPhone XS ra mắt vào cuối năm 2018, có nghĩa là nó đủ cũ để có mức giá thấp hơn nhiều so với những ngày đầu ra mắt. Giá tại thời điểm này cho iPhone XS cũ là khoảng 9 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, hoặc người dùng có thể chi thêm khoảng 1,5 triệu đồng để mua phiên bản 256 GB nếu nhu cầu lưu trữ nội dung lớn, đặc biệt như quay video hay chụp ảnh.

Với màn hình OLED 5,8 inch hỗ trợ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Face ID, điện thoại cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhất có trên một chiếc iPhone, đặc biệt khi nó vẫn đang chạy iOS 14 và có thể cập nhật lên đến iOS 16 hoặc thậm chí là iOS 17 nếu chiến lược cập nhật của Apple vẫn không có gì thay đổi so với hiện tại. Điều này giúp người dùng có thể duy trì tuổi thọ sử dụng của iPhone XS thêm vài năm nữa, ít nhất khi xét trên lĩnh vực phần mềm, bởi chất lượng phần cứng của iPhone là khá tốt. Lấy ví dụ với iPhone 6 hay cả với iPhone 5S hiện nay, các trải nghiệm đối với mọi người không phải là quá xuống dốc khi so sánh với điện thoại Android cùng thời kỳ.

 

Top 6 dòng iPhone cũ, giá "ngon" đáng mua nhất hiện nay

 

Tiếp tục nói về iPhone XS, việc đảm bảo trải nghiệm iOS mới sẽ giúp người dùng vẫn có cảm nhận một chiếc iPhone rất hiện đại. Tuy rằng kích thước màn hình 5,8 inch hơi nhỏ hơn so với iPhone 12 hiện nay có kích thước 6,1 inch nhưng nó vẫn cao hơn so với iPhone 12 mini có màn hình 5,4 inch, cũng như iPhone SE 2020 có màn hình 4,7 inch.

Quan trọng hơn, iPhone XS đi kèm thiết lập camera kép ở mặt sau với sự kết hợp của camera chính 12 MP và camera tele 2x 12 MP. Thiết lập này sẽ giúp mang lại trải nghiệm chụp ảnh nền mờ với hiệu ứng chiều sâu tốt hơn. Hiện tại, các mẫu iPhone 11 và 12 chỉ đi kèm thiết lập camera kép với sự kết hợp của camera chính 12 MP và camera góc siêu rộng 12 MP, vốn có khả năng chụp nền mờ không ấn tượng hơn so với camera tele. Điều đó không có nghĩa camera iPhone 11 và 12 kém hơn về hiệu suất tổng thể, nhưng ở một khía cạnh nào đó thì thiết lập của iPhone XS vẫn có lợi ích nhất định.

 

 

Trong khi đó, chip xử lý A12 Bionic của Apple không hề kém cạnh quá nhiều về hiệu năng xử lý hàng ngày, nơi người dùng hoàn toàn có thể lướt web, xem phim, chơi game… một cách mượt mà. Nếu mua một chiếc iPhone XS đã được bên bán thay pin mới, điều này sẽ cho phép người dùng có một trải nghiệm sử dụng cả ngày. Đó là chưa kể nó cũng hỗ trợ chức năng sạc nhanh như iPhone hiện đại, và dĩ nhiên cả sạc không dây như những gì mà Apple đã làm với iPhone của mình kể từ iPhone 8 ra mắt năm 2018.

Hiện tại iPhone XS đang có giá tốt tại Sang Mobile chỉ từ 8,89 triệu đồng và 9,99 triệu đồng cho các phiên bản dung lượng lần lượt là 64gb và 256gb. XS có 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn là đen, trắng và vàng gold

 

 

Facebook Youtube Top