hello
Giỏ hàng

Biểu tượng ứng dụng của Apple trên iPhone ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, nhưng hầu như tất cả người dùng đều không biết tới

iPhone luôn ẩn chứa những điều thú vị mà dù bạn có là một iFan kì cựu cũng chưa biết hết.

 

Trên iPhone luôn có những điều thú vị bé nhỏ mà bạn không biết tới, sự thay đổi biểu tượng là một câu chuyện ẩn chứa phía sau nó.

 

Biểu tượng ứng dụng của Apple trên iPhone ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, nhưng hầu như tất cả người dùng đều không biết tới - Ảnh 1.

 

Biểu tượng bản đồ

Bạn có nhận thấy bản đồ của Apple đã được thay đổi không? Thay đổi này khá nhỏ nhưng cũng không kém phần thú vị, vị trí này chính là trụ sở của Apple.

Và khi mà nhà Táo có khuôn viên khổng lồ của công ty, được gọi là Apple Park thì các nhà thiết kế iOS dường như đã cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi. Vì vậy đã thêm vào đó, biểu tượng bản đồ hiện hiển thị một phần của con Apple Park.

 

Biểu tượng ứng dụng của Apple trên iPhone ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, nhưng hầu như tất cả người dùng đều không biết tới - Ảnh 2.

 

Biểu tượng ghi âm

Sóng âm này không phải là ngẫu nhiên hay "vẽ vui" đâu, đây chính là đường sóng khi phát âm từ Apple đó.

 

Biểu tượng ứng dụng của Apple trên iPhone ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, nhưng hầu như tất cả người dùng đều không biết tới - Ảnh 3.

 

Biểu tượng Safari

Biểu tượng Safari đã nghiêng thêm 5 độ, thay đổi từ 45 độ qua 50 độ vì cực Bắc địa từ đang di chuyển về phía Bắc dẫn đến sự thay đổi trên.

 

Biểu tượng ứng dụng của Apple trên iPhone ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, nhưng hầu như tất cả người dùng đều không biết tới - Ảnh 5.

 

Nguồn ảnh: Internet

Facebook Youtube Top