hello
Giỏ hàng

Apple sắp tung loạt phụ kiện hỗ trợ Magsafe cho iPhone 12?

Theo báo cáo mới nhất, Apple đang phát triển loạt phụ kiện hỗ trợ MagSafe có khả năng sạc pin cho iPhone 12.


Cụ thể, theo báo cáo mới nhất từ ​​Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang phát triển một phụ kiện sạc pin thông qua MagSafe cho iPhone 12. Với các mẫu iPhone trước đây, Apple đã phát hành Ốp lưng thông minh để cạnh tranh với các ốp lưng tương tự của Mophie và các hãng khác, giúp bảo vệ và cung cấp thêm pin cho iPhone.


Apple sắp tung loạt phụ kiện hỗ trợ Magsafe cho iPhone 12? - 1

iPhone 12 Pro và Magsafe.


Đối với thế hệ iPhone 12, Apple vẫn chưa tung ra ốp sạc pin của riêng mình. Báo cáo của Bloomberg dự đoán, Apple sẽ không làm như vậy, thay vào đó, hãng dự định sử dụng MagSafe ở mặt sau của iPhone để có thể tạo ra một bộ pin sạc không dây chỉ cần gắn từ tính vào mặt sau của iPhone 12.

Bloomberg cho biết phụ kiện này sẽ có thiết kế tương tự như phụ kiện ví da MagSafe, ít nhất một nguyên mẫu sử dụng vỏ cao su màu trắng.

Tuy nhiên, Bloomberg cho hay, phụ kiện này đã phải đối mặt với các vấn đề phát triển, chẳng hạn như sự cố phần mềm khiến iOS báo cáo pin đang quá nóng ngay cả khi thực tế không phải vậy. Báo cáo thậm chí còn dự đoán, Apple có thể sẽ hủy bỏ hoàn toàn dự án. Không rõ liệu công ty có phát triển Hộp đựng pin thông minh iPhone 12 tiêu chuẩn để thay thế hay không nếu phụ kiện pin không dây không thể thành hiện thực.


Apple sắp tung loạt phụ kiện hỗ trợ Magsafe cho iPhone 12? - 3

Magsafe mang tới khả năng mở rộng phụ kiện và kết nối cho các sản phẩm của Apple.


Ý tưởng về pin di động MagSafe nảy sinh ngay khi Apple công bố dòng sản phẩm iPhone 12 với hệ sinh thái phụ kiện MagSafe. Về lâu dài, nguồn tin Bloomberg dự đoán Apple đang tìm cách để tất cả các sản phẩm di động của hãng - AirPods, Apple Watch và iPhone có thể sạc lẫn nhau.

Trước khi ra mắt dòng iPhone 11, chúng đã được đồn đoán sẽ có tính năng sạc không dây ngược, vì vậy người dùng có thể sạc AirPods bằng cách đặt chúng ở mặt sau của thiết bị. Tuy nhiên, tính năng này cho tới nay vẫn chưa xuất hiện.

Cùng chờ xem Apple sẽ tối đa hóa tận dụng khả năng sạc với Magsafe trong thời gian tới như thế nào.

Facebook Youtube Top