hello
Giỏ hàng

Apple chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam

Khách hàng tại Việt Nam hiện có thể mua sắm các sản phẩm của Apple thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức từ nhà sản xuất iPhone.

Cửa hàng trực tuyến của Apple đã trở thành một phần quan trọng của công ty kể từ khi Steve Jobs trở lại lãnh đạo vào năm 1997. Tuy nhiên, thật khó tin là nó vẫn chưa có sẵn ở mọi quốc gia trên toàn cầu.

 

Apple chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam - 1Trang web cửa hàng trực tuyến của Apple tại Việt Nam.

 

Giờ đây, Apple đã chính thức thông báo rằng cửa hàng trực tuyến của công ty, Apple Store Online, đã ra mắt tại Việt Nam. Khách hàng trên toàn quốc có thể truy cập cửa hàng trực tuyến để mua các sản phẩm như iPhone 14, AirPods Pro,…

Cùng với trải nghiệm cửa hàng trực tuyến là hỗ trợ trực tuyến và các dịch vụ khác. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm từ Apple, đăng ký AppleCare, nói chuyện với chuyên gia và sử dụng các dịch vụ đám mây của Apple để thiết lập cũng như vận hành mọi thứ. Thậm chí, khách hàng còn được lựa chọn phương án thanh toán 24 tháng qua Ví MoMo.

 

Apple chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam - 2

Giá iPhone 14 trên Apple Store Online là 22,49 triệu đồng.

 

Một chiếc iPhone 14 mua trên trang web có giá 22.499.000 đồng, quy đổi ra khoảng 959 USD. Đó là mức giá cao hơn so với giá khởi điểm 799 USD của Mỹ, với nguyên nhân vì thuế nhập khẩu và tỷ giá hối đoái.

Không rõ liệu động thái này sẽ ảnh hưởng ra sao đối với sản phẩm bán tại các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Apple đang tìm cách mở rộng sang các thị trường thường không được phục vụ bởi các công ty phương Tây.

Facebook Youtube Top