hello
Giỏ hàng

4 iPhone đời mới đáng mua nhất đầu năm 2023

Khi nhắc đến việc lựa chọn một chiếc điện thoại cho dịp đầu năm mới, iPhone luôn là cái tên được ưu tiên hàng đầu.

 

 

iPhone 14 Pro Max - 29,89 triệu đồng

Tất nhiên, iPhone 14 Pro Max luôn nằm trong danh sách iPhone đáng mua nhất. Lượng xuất xưởng kỷ lục cùng tình trạng cháy hàng diễn ra khắp nơi đủ cho thấy nhu cầu và sự yêu thích của người dùng với sản phẩm này là lớn đến nhường nào. Với iPhone 14 Pro Max, người dùng sẽ có gần như mọi yếu tố hoàn hảo trên một chiếc smartphone, từ màn hình độ sáng cao, hiệu năng mạnh mẽ, thời lượng pin tốt cho đến những tính năng độc nhất như Dynamic Island hay Always-on Display. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mẫu máy này trong một khoảng thời gian dài, trong từ 4-5 năm tới.

 

iPhone 14 - 18,39 triệu đồng

Tại thời điểm ra mắt, iPhone 14 có mức giá niêm yết 24,99 triệu. Con số này là quá cao khi người dùng hoàn toàn có những sự lựa chọn tốt hơn, tiết kiệm hơn như iPhone 13 Pro cũ hay iPhone 13 mới. Tuy nhiên, khi mức giá hiện tại chỉ còn trên dưới 19 triệu đồng, đây lại là lựa chọn sáng giá nếu bạn đang cần một chiếc iPhone tiêu chuẩn, phục vụ đầy đủ nhu cầu hàng ngày và đặc biệt phải là đời mới nhất. Kể cả không quá khác biệt so với iPhone 13, mức chênh lệch chỉ 2 triệu là hoàn toàn xứng đáng để người dùng có thể nghĩ tới chuyện lên đời iPhone 14.

 

 

iPhone 13 Pro Max cũ - 20,89 triệu đồng

Mặc dù đã bị Apple khai tử, nhưng iPhone 13 Pro Max cũ vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, với mức giá khoảng 20 - 21 triệu đồng. Con số này ngang bằng với iPhone 14 Plus và nhỉnh hơn một chút so với một vài đối thủ Android như Galaxy S22 Ultra hay Pixel 7 Pro. Trừ khi bạn yêu thích sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng và tiện lợi có trên iPhone 14 Plus, thì iPhone 13 Pro Max vượt trội hoàn toàn về những yếu tố khác, từ màn hình ProMotion, thiết kế sang trọng, chắc chắn đến cụm camera đa dụng.

 

 

iPhone 12 - 10,49 triệu đồng

Trong phân khúc giá 10 triệu đồng, nếu xét trên thông số phần cứng, iPhone 12 tỏ ra yếu thế hơn nhiều các đối thủ khác đến từ Android. Dẫu vậy, nhờ sự tối ưu đến tuyệt vời của nền tảng iOS, mẫu máy vẫn cho ra trải nghiệm mượt mà, trơn tru và trọn vẹn nhất trong hệ sinh thái. Thêm nữa, iPhone 12 đã khắc phục được phần nào những điểm yếu trên thế hệ tiền nhiệm, từ màn hình, thiết kế cho đến hiệu năng. Đây vẫn sẽ là sự lựa chọn ổn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong 2-3 năm tới.

 

 

Facebook Youtube Top