hello
Giỏ hàng

3 điều giúp iPhone 15 Pro "lên đỉnh" năm 2023

Dòng iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ nhận được những nâng cấp đáng kể, bao gồm ống kính tiềm vọng 12 megapixel.

Theo thông lệ, “gia đình” iPhone 15 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023 và các nhà phân tích đã bắt đầu đưa ra dự đoán cho thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo của Apple.

Trong một ghi chú nghiên cứu mới nhất gửi tới các nhà đầu tư, nhà phân tích Jeff Pu đã nêu ra những kỳ vọng của mình đối với dòng iPhone 15. Ông tin rằng iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có cảm biến 3 lớp và ống kính rộng 48 megapixel. Kết cấu camera này khá giống với các mẫu iPhone 14 Pro.

 

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (iPhone 15 Ultra) sẽ có nhiều nâng cấp giá trị.

 

Theo truyền thống, các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ không có ống kính tele cũng như không có máy quét LiDAR.

Nhà phân tích cũng cho biết, iPhone 15 Series sẽ có cổng USB-C thay vì cổng Lightning độc quyền của Apple. Trước đó, các nhà phân tích khác, chẳng hạn như Ming-Chi Kuo cũng đã đưa ra tuyên bố này.

 

Ảnh concept iPhone 15 Ultra.

 

Liên quan đến iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) cao cấp hơn, ông Pu kỳ vọng, “Nhà Táo” sẽ bổ sung một ống kính tiềm vọng 12 megapixel nhằm cải thiện khả năng zoom quang học. Trước đó, tin đồn về ống kính tiềm vọng cũng đã được ông Kuo xác nhận.

Thêm vào đó, ông Pu dự đoán cặp iPhone 15 Pro sẽ có các nút nguồn và âm lượng hỗ trợ phản hồi xúc giác Taptic Engine. Chưa hết, cả iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có chip A17 Bionic - được tích hợp công nghệ 3 nanomet của TSMC, RAM 8GB và khung titan mới.

Với những nâng cấp như trên, bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ trở thành “đỉnh cao” của năm 2023, kế nhiệm thành công cặp iPhone 14 Pro và khó có “đối thủ” xứng tầm.

Facebook Youtube Top