hello
Giỏ hàng

Mời bạn tải Full bộ hình nền iOS 18 với độ phân giải cao siêu đẹp, thử ngay

iOS 18 không chỉ mang đến những tính năng mới mẻ mà còn làm say lòng người dùng bởi những hình nền độc đáo và đầy màu sắc. Bạn muốn khoác lên chiếc điện thoại iPhone của mình "chiếc áo mới" đậm chất iOS 18? Đừng bỏ lỡ bài viết này! Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải hình nền iOS 18 siêu đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách riêng trên chiếc điện thoại của mình.

Cách tải hình nền iOS 18

Bước 1: Nhấn vào đường link bên dưới để tiến hành tải bộ hình nền iOS 18 về điện thoại của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại lên > Chọn vào mục Hình nền > Nhấn vào biểu tượng dấu Cộng để tiến hành thêm mới ảnh nền.

 

 

Bước 3: Chọn mục Ảnh và tiến hành Chọn một trong những ảnh của bộ hình nền iOS 18 mà bạn vừa tải về > Nhấn Thêm là xong. 

 

 

Cùng xem thành quả ngay bên dưới nhé.

 

 

Với những cách đơn giản trên, bạn đã có thể dễ dàng tải về và khoác lên chiếc iPhone của mình những hình nền iOS 18 độc đáo và ấn tượng. Hãy thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính riêng và biến chiếc điện thoại của bạn trở nên thật phong cách. Đừng quên chia sẻ những hình nền tuyệt đẹp mà bạn tìm được với bạn bè và người thân nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Facebook Youtube Top