Giỏ hàng

Nhạc Sĩ Sỹ Luân Sắm iPhone XS Max Nhân Dịp Giáng Sinh Tại Sangmobile.

Sang Mobile đã chào đón vị khách đặc biệt – Nhạc sĩ Sỹ Luân đến sắm cho mình chiếc iPhone XS Max để phục vụ cuộc sống và công việc của mình một cách tốt nhất

Không khí giáng sinh đang tràn ngập và củng chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ bước sang năm 2019. Đây là thời điểm mua sắm nhộn nhịp nhất của năm, khi mọi người ai cũng muốn tự thưởng cho mình một món quà nào đó sau một năm làm việc vất vả.

Không ngoại lệ, khi không khí mua sắm tại Sangmobile trong thời điểm này cũng nhộn nhịp hơn bao giờ hết, và đặc biệt trong năm nay, sau khi bất ngờ chào đón hai diễn viên hài trẻ Mạc Văn Khoa và Huỳnh Nhu, thì cửa hàng lại tiếp tục chào đón thêm một anh chàng nổi tiếng khác là nhạc sĩ Sỹ Luân đến cửa hàng để sắm cho mình iPhone XS Max.

Nhạc sĩ Sỹ Luân

Sau khi trao đổi thì anh cho biết: Muốn sắm con iPhone XS Max này lâu rồi, mà tại thời gian vừa qua anh khá bận bịu với công việc nên chưa có thời gian để đi. Sẵn tiện hôm nay có công việc ở gần cửa hàng mình nên anh tranh thủ ghé qua quất luôn chứ không hẹn nữa.

Ngoài ra anh còn biết bên mình là cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại và đang có chương trình khuyến mãi trong tháng 12 này nên anh đã không ngần ngại ghé qua.

Hình ảnh trao tay iPhone X của anh Sỹ Luân cùng với anh Võ Thanh Thiên chủ của hàng sangmobile 

Cảm ơn anh vì những chia sẻ chân thành và đã tin tưởng cửa hàng. Sangmobile chúc anh luôn thành công trong cuộc sống.

Chụp ảnh lưu niệm với nhân viên sangmobile 

Anh Sỹ Luân vui vẻ selfie cùng với nhân viện tại cửa hàng

Ngoài chương trình khuyến mãi đang cực HOT trong tháng 12 này, song song sangmobile củng đang triển khai chương trình “thu cũ đổi mới” áp dụng cho các dòng máy từ iPhone 5s trở lên với mức giá hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi khác như trả góp 0% hoặc không cần trả trước là có ngay iPhone Xs Max mới nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay sangmobile để có cho mình chiếc điện thoại ưng ý và chế độ hậu mãi cực kì tốt nào !

Facebook Youtube Top