Giỏ hàng

Diễn viên hài Huỳnh Nhu chọn Sang Mobile để thu cũ đổi mới lên iPhone XS Max

Giữa không khí náo nức mong chờ của mùa Giáng Sinh - Tết Tây sắp đến, Sài Gòn bắt đầu không khí se lạnh nhưng Sang Mobile lại trở nên ấm áp hơn khi bất ngờ anh diễn viên hài nổi tiếng cộng đồng mạng Huỳnh Nhu bất ngờ mang chiếc iPhone 8 cũ của anh đến Sang Mobile để thu đổi lên đời một chiếc iPhone XS Max.


Anh Huỳnh Nhu chụp ảnh cùng anh Võ Thanh Thiên, chủ hệ thống Sang Mobile


Sự xuất hiện của anh đã làm nóng lên không khí mua sắm dịp cuối năm tại Sang Mobile, khi mọi sự chú ý từ tất cả nhân viên và những khách hàng đang mua hàng lúc ấy dồn về phía anh khi anh đập hộp chiếc iPhone XS Max 2 SIM bản 256GB trong chương trình thu cũ đổi mới iPhone.

Sau khi tham khảo rất nhiều những hệ thống bán lẻ và qua sự giới thiệu của đồng nghiệp anh đã quyết định lựa Sang Mobile để mang chiếc iPhone 8 cũ của anh đến tham gia chương trình thu cũ đổi mới lên đời iPhone chiếc iPhone XS Max 2 SIM bản 256GB vì mức giá đang khuyến mãi hấp dẫn cùng mức giá thu lại cao, giúp anh tiết kiệm khoản chi phí lớn !

Anh tham khảo bảng giá iPhone tại Sang Mobile và quyết định chọn iPhone XS Max 2 SIM bản 256GB.


Theo chia sẻ của anh. Vì nhu cầu trong công việc như di chuyển nhiều cần một điện thoại có thời gian sử dụng pin lâu dài, màn hình to để tiện trao đổi công việc và đặc biệt có thể lắp 2 SIM cùng lúc để sử dụng được nhiều SIM nhưng lại không thích sử dụng Android nên iPhone XS Max 2 SIM là sản phẩm iPhone anh lựa chọn.

Diễn viên hài còn chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên tại cửa hàng Sang Mobile.Được gặp thần tượng nên tất cả nhân viên đều tranh thủ chụp hình selfie cùng anh
Sang Mobile hiện cung cấp các phiên bản iPhone Xs Max 2 SIM đủ màu khác nhau với mức giá ưu đãi nhất. Và đặc biệt, đừng quên chương trình thu cũ đổi mới cũng đầy hấp dẫn, lại tiết kiệm được nhiều chi phí đấy nhé.

Facebook Youtube Top