Giỏ hàng

Diễn viên Trung Dũng vai Kiệt trong phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đập hộp iPhone XS Max tại Sang Mobile

Pha đập hộp iPhone XS Max 2 SIM bản 512G thật hoành tráng khi chính tay anh diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trung Dũng bóc ra.

Thời điểm cuối năm, là thời bận rộn nhất của tất cả mọi người đặc biệt là trong giới nghệ sĩ. Nhưng anh diễn viên tài năng Trung Dũng vẫn dành chút thời gian để ghé ủng hộ Sang Mobile (anh còn tậu luôn cây iPhone XS Max bản cao cấp nhất 2 SIM - 512GB luôn)

Anh diễn viên điện ảnh Trung Dũng chụp hình cùng anh Võ Thanh Thiên, chủ hệ thống Sang Mobile.

Video đập hộp iPhone XS Max của anh Trung Dũng


Trung Dũng là một gương mặt quá quen thuộc và thần tượng của chúng ta qua những bộ phim nổi tiếng như "Gạo Nếp Gạo Tẻ", "Lạc Giới"... Dù năm nay đã 46 tuổi nhưng anh vẫn rất điển trai và phong độ.

Năm nay anh đã 46 tuổi nhưng vẫn rất là phong độ và trẻ trung.


Anh chia sẻ, anh vẫn đang còn dùng iPhone X nhưng anh vẫn quyết định đổi lên dòng XS Max vì màn hình to giúp anh tiện lợi sử dụng trong mọi nhu cầu, và anh chọn bản 512GB vì sẽ sử dụng lâu dài.

Tự tay anh bóc từng seal cây iPhone XS Max 2 SIM 512GB.


Anh biết đến Sang Mobile qua sự giới thiệu của bạn bè và anh thử tìm hiểu và so sánh giá, ưu đãi tại Sang Mobile với những cửa hàng khác và quyết định Sang Mobile là nơi anh sẽ gửi niềm tin.

Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn Sang Mobile là nơi gửi gắm niềm tin. Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống, mãi là thần tượng của biết bao fan hâm mộ Việt Nam.

Sau khi mua sắm cho mình một người bạn đồng hành mới ưng ý, anh vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng với nhân viên Sang Mobile.

Anh và sếp Thiên cùng các nhân vui chụp ảnh lưu niệm.
Lúc chuẩn bị về anh mang kính đen trông rất ngầu, sếp Thiên cũng đeo kính đen chụp cùng với anh Trung Dũng một tấm cực ngầu

Facebook Youtube Top