hello
Giỏ hàng

Cách tắt chấm xanh trên Messenger với một người nào đó cực đơn giản

Bạn muốn tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người dùng nào đó nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Vậy bạn không nên bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây từ SangMobile. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người nhanh nhất

Khi bạn muốn tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người, các bạn chỉ cần tiến hành theo các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Messenger lên trên điện thoại rồi chọn cuộc trò chuyện với người dùng mà bạn có nhu cầu tắt chấm xanh.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cuộn màn hình điện thoại xuống để tìm kiếm và chọn vào mục hạn chế.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy xác nhận lại hành động của mình.

 

 

Hành động hạn chế này được bí mật hoàn toàn. Vì vậy, người dùng bị bạn tắt chấm xanh trên Messenger sẽ không thể nào biết được.

Chỉ với những bước thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng trên đây là bạn đã thực hiện cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người thành công!

Một vài lưu ý quan trọng khi thực hiện

Sau khi bạn đã tắt chấm xanh trên Messenger thành công, người dùng khác sẽ không biết rằng bạn có đang online hay không. Đồng thời, bạn cũng không biết được bạn bè của mình trên ứng dụng này có đang hoạt động không. Kể cả khi đối phương không tắt chấm xanh thì bạn vẫn không thấy được.

 

Tuy nhiên, các bạn hãy lưu ý rằng tắt chấm xanh trên Messenger chỉ được áp dụng dành cho thiết bị thực hiện. Không phải mọi thiết bị được đăng nhập tài khoản Messenger của bạn đều được áp dụng. Vì vậy, khi bạn chỉ thực hiện tắt chấm xanh trên một thiết bị thì những thiết bị khác khi được đăng nhập tài khoản vẫn có hiển thị chấm xanh bình thường nếu bạn đang hoạt động.

Lý do đã tắt nhưng chấm xanh trên messenger vẫn sáng là gì?

Tắt trên messenger nhưng không tắt trên Facebook

Đối với trường hợp bạn chỉ tắt trạng thái hoạt động trên ứng dụng messenger nhưng bạn chưa tắt trên Facebook. Khi bạn truy cập vào ứng dụng messenger trên điện thoại, khả năng chấm xanh vẫn hiển thị là rất cao. Nếu muốn xử lý tình trạng này, các bạn chỉ cần tắt chấm xanh trên cả 2 ứng dụng là xong.

Đăng nhập tài khoản messenger trên thiết bị khác

Nếu bạn đăng nhập tài khoản messenger trên một thiết bị mới hoặc tài khoản đã được đăng nhập trên một máy tính khác. Lúc này, các bạn cần phải đăng xuất tài khoản messenger khỏi những thiết bị không cần thiết. Hoặc bạn có thể tiến hành cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người thêm một lần nữa.

Làm thế nào để biết người dùng khác có đang tắt chấm xanh trên Messenger không?

Các bạn có thể dễ dàng biết được người dùng khác có đang tắt chấm xanh trên Messenger hay không theo 1 trong 2 giải pháp như sau:

Quan sát trạng thái tin nhắn sau khi gửi

Đối với trường hợp một người dùng đã đọc tin nhắn bạn vừa gửi nhưng biểu tượng chấm xanh trên ứng dụng vẫn không hiển thị. Vậy chắc chắn là người dùng này đang tắt trạng thái hoạt động trên Messenger.

Theo dõi thời gian hoạt động

Trạng thái hoạt động trên Messenger sẽ giúp cho người dùng biết được đối phương đang online hoặc đã hoạt động bao nhiêu phút, giờ trước đó. Nếu bạn thấy thông báo này không hiển thị trong khoảng thời gian dài, có nghĩa là người đó đã tắt chấm xanh trên Messenger.

KẾT LUẬN:

Vừa rồi là cách tắt chấm xanh trên Messenger với 1 người đơn giản nhất và những kiến thức hữu ích liên quan mà SangMobile đã chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé! 

Nếu bạn đang có nhu cầu lên đời điện thoại, hãy liên hệ SangMobile ngay nhé. Tại SangMobile, chúng tôi không chỉ cung cấp những chiếc điện thoại chất lượng, hiện đại mà còn đem đến cho bạn sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại, hãy đến với SangMobile để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sở hữu cho mình chiếc điện thoại ưng ý. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 

Facebook Youtube Top