hello
Giỏ hàng

Cách kích sóng iPhone mạnh hơn bằng mã ẩn siêu đơn giản

Việc điện thoại bắt sóng yếu hơn ở các vùng cao, vùng sâu vùng xa hoặc khi bạn xuống tầng hầm, thang máy là điều rất bình thường. Đối với iPhone, làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Ngay sau đây, SangMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách kích sóng iPhone hiệu quả nhé.

Cách kích sóng iPhone

Chỉ với vài bước thao tác đơn giản, bạn đã có thể kích sóng iPhone của mình lên cực kỳ mạnh nhé. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng điện thoại của iPhone > Chọn Bàn phím.

 

 

Bước 2: Nhập dòng lệnh #3370# > Sau đó nhấn nút gọi.

 

 

Bước 3: Kết quả sẽ có sự cải thiện đáng kể đó nha.

Lưu ý: Sau khi thực hiện nhập mã xong thì sẽ có thông báo lỗi không xác định và hãy nhấn bỏ qua. Thực hiện lại nhiều lần để có sóng điện thoại ổn định nhất nhé.

 

 

KẾT LUẬN:

Như vậy, trên đây SangMobile đã hướng dẫn cách kích sóng điện thoại iPhone vô cùng chi tiết dành cho bạn. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình kích sóng iPhone hiệu quả nhé. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hẹn gặp lại các bài vào những bài viết tiếp theo nhé.

Bên cạnh thủ thuật, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên website của SangMobile nhé. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha!

Facebook Youtube Top