hello
Giỏ hàng

Ý tưởng iPhone 9R thiết kế kỳ lạ

Được thiết kế bởi Repreid, đoạn trailer giới thiệu iPhone 9R được đưa ra khiến nhiều người khó tin nó có thể thành sự thật.Nhà thiết kế này đã hình dung ra iPhone 9R có lớp vỏ nhôm anodized được đánh bóng. Sự khó chịu nhất trong thiết kế chính là việc máy đi kèm vỏ nhựa polycarbonate khiến nó quá giống chiếc Samsung Corby trong quá khứ.


Ý tưởng iPhone 9R thiết kế kỳ lạ - 1


Cũng theo Repreid, ý tưởng iPhone 9R đi kèm màn hình Liquid Retina 6,1 inch và thân máy mỏng hơn, trong đó chữ R ám chỉ về đường cong vô cùng bắt mắt của máy trnee máy.


Ý tưởng iPhone 9R thiết kế kỳ lạ - 2


Ở phía sau có camera 12 MP đơn cho khẩu độ f/1.8, zoom số lên tới 5x và cho phép quay video siêu chậm ấn tượng. Bên trong là chip A13 Bionic cao cấp, hoặc thấp nhất là A11 hoặc A12.


Ý tưởng iPhone 9R thiết kế kỳ lạ - 3

Nguyên nhân vì Repreid chỉ xem nó là bản cập nhật của iPhone 5C thay vì iPhone SE.


Ý tưởng iPhone 9R thiết kế kỳ lạ - 5


Việc iPhone 9R là bản kế nhiệm của iPhone 5C là hoàn toàn có khả năng khi nhìn vào thiết kế vỏ nhựa trên sản phẩm này. Đó là chưa kể máy thiếu tính năng Touch ID - vốn chỉ có trên iPhone 5S trở về sau.


Ý tưởng iPhone 9R thiết kế kỳ lạ - 6


Nhằm thay thế cho Touch ID, Repreid đã đưa vào ý tưởng của mình hệ thống notch, có thể hỗ trợ Face ID hiện đại hoặc chỉ đơn giản là nhận diện khuôn mặt 2D thông thường bằng camera đơn ở mặt trước thay vì hệ thống camera TrueDepth.


Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-iphone-9r-thiet-ke-ky-la-1064074.html

Facebook Youtube Top