hello
Giỏ hàng

Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021

Trang tin công nghệ Toms Guide đã tiến hành đánh giá hàng chục mẫu smartphone và tìm ra danh sách smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021.

 

Sau hàng trăm giờ thử nghiệm và nhiều lần so sánh ảnh trực tiếp, dưới đây là những chiếc điện thoại chụp ảnh tốt nhất thị trường được chọn ra bởi Toms Guide. Những sản phẩm này đã và sẽ được bán tại thị trường trong nước.

1. iPhone 13 Pro Max - Điện thoại chụp ảnh tốt nhất

Giá bán từ: 30,39 triệu đồng

iPhone 13 lớn nhất cũng là chiếc điện thoại có camera tốt nhất năm nay. Apple đã tận dụng phần cứng của iPhone 13 Pro Max, tăng kích thước cảm biến cho camera chính và camera góc siêu rộng cũng như thêm tính năng tự động lấy nét cho camera sau.

 

iPhone 13 Pro Max.

Thêm vào đó, ống kính góc siêu rộng Ultrawide có thể hoạt động như một máy ảnh chụp cận - macro, chụp các đối tượng ở khoảng cách 2 cm. Tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến được giới thiệu vào năm ngoái trên iPhone 12 Pro Max đã trở lại vào năm nay và ống kính tele đã tăng khả năng zoom lên 3x.

2. iPhone 13 Pro – phiên bản nhỏ hơn của iPhone 13 Pro Max

Giá bán từ: 27,59 triệu đồng

Chiếc iPhone này có phần cứng tương tự như iPhone 13 Pro Max với các cảm biến lớn, tự động lấy nét trên camera siêu rộng và chế độ macro. Thêm vào đó, iPhone 13 Pro cũng có tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến và cùng zoom quang 3x. Thiết bị cũng được tích hợp Photographic Styles và chế độ Cinematic như các phiên bản chuẩn.

 

Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 1

iPhone 13 Pro.

 

Về cơ bản, đây là chiếc điện thoại nên có nếu người dùng muốn sở hữu máy ảnh tốt nhất nhưng trong một kích cỡ nhỏ hơn. Màn hình 6,1 inch vẫn tuyệt đẹp và ProMotion 120Hz cho hình ảnh động và cuộn cực kỳ mượt mà. Đó là chưa kể điện thoại có thời lượng pin tới gần 12 giờ.

3. iPhone 13

Giá bán từ: 23,59 triệu đồng

 

Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 6

iPhone 13.

 

Nhìn chung, iPhone 13 có những cải tiến đáng chú ý so với người tiền nhiệm. Không chỉ thời lượng pin tốt hơn đáng kể mà camera cũng có một số nâng cấp. Chúng có các cảm biến hiện lớn hơn, cho phép thu nhiều ánh sáng hơn để giúp chụp ảnh trong nhà và ban đêm sắc nét và sống động hơn.

4. Galaxy Note 20 Ultra

Giá bán từ: 19,99 triệu đồng

 

Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 7

Galaxy Note 20 Ultra.

 

Dù đã bán ra hơn 1 năm nhưng Galaxy Note 20 Ultra vẫn là một chiếc điện thoại có camera tuyệt vời. Cảm biến 108 megapixel chính của máy đã được cải tiến với cảm biến lấy nét tự động bằng laser chuyên dụng mới. Ống kính tele 12 MP sử dụng thiết kế ống kính gấp lại để đạt được zoom quang học 5x và zoom kỹ thuật số lên đến 50x.

5. Galaxy S21+ Phiên bản thay thế cho Galaxy S21 Ultra

Giá bán từ: 20,99 triệu đồng

Mặc dù thiếu khả năng zoom ấn tượng của Galaxy S21 Ultra nhưng Galaxy S21+ vẫn vượt trội hơn các điện thoại khác về chất lượng zoom tuyệt đối. Trong điều kiện thường, máy có thể chụp ảnh đẹp mắt; ảnh selfie và ảnh chân dung có tính năng làm mịn da mặt tự động.

 

Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 8

Galaxy S21+.

 

Nếu thích một thiết bị nhỏ hơn, Galaxy S21 cũng là một gợi ý thú vị. Chúng có thiết lập camera tương tự như Galaxy S21+ với giá bán thấp hơn.

Facebook Youtube Top