hello
Giỏ hàng

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm những hình nền được thiết kế để ẩn camera của Galaxy S10

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm những hình nền được thiết kế để ẩn camera của Galaxy S10

Lỗ camera trên chiếc Galaxy S10 mới có thể không trông khó chịu như tai thỏ. Nhưng nếu bạn vẫn muốn ẩn nó đi, thì có một ứng dụng giúp bạn tìm các hình nền sáng tạo được thiết kế riêng phù hợp với màn hình của chiếc flagship này.

Ứng dụng thú vị này có tên là Hidey Hole, và về cơ bản, nó sẽ "mò mẫm" trang mạng xã hội Reddit để tìm các hình nền được thiết kế cho màn hình đục lỗ của S10, sau đó tập hợp chúng về một nơi để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho chiếc điện thoại của mình. Một điều đặc biệt thú vị là ứng dụng còn cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, và độ rực của từng hình ảnh.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm những hình nền được thiết kế để ẩn camera của Galaxy S10 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một điểm trừ: bạn cần phải có một chiếc S10 mới tải được ứng dụng này.


Trào lưu hình nền "đục lỗ" xuất hiện lần đầu tiên vào đầu tháng 3 vừa qua, khi một số người dùng chia sẻ những hình ảnh thiết kế đặc biệt để ẩn lỗ camera của Galaxy S10 lên mạng xã hội Reddit. Hiện trên trang này đã có riêng một subreddit chuyên đăng tải các hình ảnh như vậy, bạn có thể xem tại đây (một cảnh báo nho nhỏ: có khá nhiều hình ảnh...tròng mắt trông khá kinh dị đấy).

Kể từ thời điểm đó, trào lưu này đã lan rộng ra và xuất hiện ở khắp nơi; YouTuber công nghệ nổi tiếng là Jonathan Morrison thậm chí còn tạo ra 20 hình nền độc đáo cho chiếc S10 của anh, bạn có thể xem trong video dưới đây:


20 hình nền độc đáo dành cho Galaxy S10

Bạn có thể tải về ứng dụng Hidey Hole từ Google Play theo đường dẫn này.

Tham khảo: TheNextWeb

Facebook Youtube Top