hello
Giỏ hàng

Trọn bộ "siêu phẩm" của Samsung lộ diện trước giờ G

Hình ảnh quảng cáo mới nhất đã tiết lộ các thiết bị sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked vào tháng tới.

 

Sự kiện Samsung Unpacked vào tháng tới hứa hẹn sẽ mang đến một loạt thiết bị mới, bao gồm: Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5, Galaxy Watch 6, Galaxy Watch 6 Classic, Galaxy Buds 3, Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+ và Galaxy Tab S9 Ultra. Mới đây, nguồn tin Evan Blass đã sớm tung các hình ảnh quảng cáo của chúng.

 

Các "siêu phẩm" của Samsung trong mùa thu này.

 

Một hình ảnh quảng cáo cho thấy Galaxy Z Flip 5 (và màn hình ngoài 3,4 inch hình thư mục mới) bên cạnh máy tính bảng Galaxy Tab S9 Ultra (màn hình 14,6 inch), Galaxy Watch 6 và tai nghe Galaxy Buds 3.

Đáng chú ý, màn hình ngoài lớn hơn trên Galaxy Z Flip 5 sẽ thay thế cho màn hình ngoài 1,9 inch trên Galaxy Z Flip 4 tiền nhiệm.

 

Ảnh quảng cáo Galaxy Z Flip 5.

 

Cạnh tranh với màn hình ngoài Quick View 3,6 inch trên Motorola Razr+ mới, Samsung sẽ cho phép màn hình ngoài mới trên Galazy Z Flip 5 hiển thị các ứng dụng của Google được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn, có thể bao gồm Google Maps, YouTube và Tin nhắn.

 

Ảnh quảng cáo Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5.

 

Nhờ vậy, người dùng Galaxy Z Flip 5 có thể nhận thông tin mình cần từ một số ứng dụng nhất định, không cần phải mở màn hình chính. Hình ảnh quảng cáo thứ hai cho thấy màn hình ngoài mới và cách người dùng có thể dễ dàng nhét thiết bị vào túi.

 

Ảnh quảng cáo Galaxy Z Flip 5.

 

Đồng thời, hai smartphone màn hình gập lại cũng xuất hiện cùng với bút S Pen. Màn hình Galaxy Z Fold 5 có dòng chữ viết tay bởi bút S Pen: Unfold your world - “Mở ra thế giới của bạn".

 

Hình ảnh quảng cáo của Galaxy Watch 6.

 

Chiếc đồng hồ cao cấp Galaxy Watch 6 Classic và Galaxy Watch 6 cũng xuất hiện trong các hình ảnh còn lại. Những chiếc đồng hồ này sẽ chạy hệ điều hành Wear OS.

 

Hình ảnh quảng cáo của Galaxy Watch 6 Classic.

 

Dự kiến, ngày diễn ra sự kiện Samsung Unpacked tiếp theo sẽ là 26 và 27/7. Do đó, công chúng sẽ phải chờ tới cuối tháng tới mới biết chính xác “ông trùm” công nghệ này công bố những sản phẩm nào.

Facebook Youtube Top