hello
Giỏ hàng

Top iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm giá 8 triệu đồng

Ra mắt đã lâu nhưng những mẫu iPhone này vẫn rất đáng mua vì có mức hiệu năng rất tuyệt vời so với số tiền bỏ ra.

 

iPhone X 

Hiện tại mẫu máy này đang được cửa hàng bán lẻ phân phối dưới hình thức máy cũ 99%, giá bán vào khoảng 7,79 triệu đồng cho tùy chọn dung lượng 64GB.

iPhone X là mẫu máy đánh dấu một sự lột xác mạnh mẽ về mặt thiết kế và cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình OLED. Ưu điểm của màn hình này là hình ảnh hiển thị trên iPhone sẽ có chi tiết và độ nổi khối tốt hơn rất nhiều so với công nghệ IPS LCD trước đó.

Tuy nhiên, màn hình này gặp hiện tượng "sọc" rất nhiều trong đợt hàng đầu tiên và tỉ lệ này giảm dần trên những chiếc iPhone X được sản xuất sau này. Do đó, bạn hãy kiểm tra màn hình máy thật kỹ trước khi chọn mua mẫu iPhone này.

 

Top iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm giá 9 triệu đồng - 1

 

iPhone XR

Hiện tại, khi hàng mới đã không còn thì mức giá của những chiếc iPhone XR 99% giờ đây chỉ rơi vào khoảng 8,19 triệu đồng cho phiên bản 64GB.

Với cấu hình phần cứng thuộc vào hàng "thừa thãi" ở thời điểm ra mắt, đến hiện tại, iPhone XR vẫn đang là kẻ thống trị về mặt hiệu năng trong phân khúc 8 triệu đồng.

 

Top iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm giá 9 triệu đồng - 2

 

Sẽ không có đối thủ chạy Android nào trong tầm giá này có thể địch lại iPhone XR, đặc biệt là về khía cạnh độ ổn định khi hoạt động.

Việc sở hữu tấm nền IPS LCD cùng với độ phân giải xấp xỉ 720p mang lại cho iPhone XR một thời lượng pin ấn tượng và thực sự đây là một trong những chiếc iPhone có thời lượng pin sử dụng tốt nhất trong những năm trở lại đây.

 

Top iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm giá 9 triệu đồng - 4

 

iPhone XS

Đầu tiên là màn hình OLED cực chất lượng, màu đen hiển thị sâu, chi tiết và độ nổi khối cũng thuộc vào hàng top trên thị trường.

Kế đến là thiết kế cao cấp. iPhone XS là mẫu máy thứ 2 đi theo ngôn ngữ thiết kế mới của Apple với phần khung thép không gỉ cao cấp và 2 mặt kính cường lực sang trọng.

 

Top iPhone cũ đáng mua nhất trong tầm giá 9 triệu đồng - 5

 

Tuy đã nhàm chán qua thời gian, nhưng kể cả iFan lẫn những người dùng phổ thông đều khó có thể tìm được ra điểm để chê bai thiết kế này.

Xét về hiệu năng, sở hữu chung gần như tất cả những trang bị với XR, iPhone XS còn có thêm một camera tele có khả năng zoom quang 2x, vừa có thể chụp những vật thể ở xa, vừa hỗ trợ xóa phông để chụp chân dung vô cùng hiệu quả.

Hiện tại Sang Mobile đang bán iPhone XS 99% với mức giá rơi vào khoảng 8,89 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 64GB, thêm 1 triệu đồng nếu bạn muốn lưu nhiều hình ảnh, dữ liệu hơn với phiên bản 256GB

Facebook Youtube Top