Giỏ hàng

Tính năng của iOS 14 giúp giấu luôn Album ẩn trên iPhone, tha hồ che giấu ảnh và video nhạy cảm

Tính năng này sẽ giúp bạn tránh được những ánh mắt tò mò vào Album ảnh Bị ẩn trên iPhone.


Trong nhiều năm, người dùng iPhone luôn mong muốn tìm được một tính năng nào đó để ẩn những bức ảnh bí mật khỏi cuộn Album mà không cần phải gửi nó đi đâu khác. Và kể từ iOS 10, Apple đã bổ sung Album Bị ẩn để giấu đi những bức ảnh "rất gì và này nọ". Tuy nhiên, điểm yếu của nó là vẫn báo Album Bị ẩn ở trong ứng dụng Ảnh. Nhưng kể từ hệ điều hành mới nhất iOS 14 đã cập nhật thêm tính năng giấu luôn Album bị ẩn.

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt => bật tính năng Hidden Album


Tính năng của iOS 14 giúp giấu luôn Album ẩn trên iPhone, tha hồ che giấu ảnh và video nhạy cảm - Ảnh 1.


Sau đó, bạn quay lại Album ảnh, chọn ảnh mà bạn muốn giấu đi. Nhấn vào biểu tượng ở góc trái bên dưới màn hình và chọn Ẩn


Tính năng của iOS 14 giúp giấu luôn Album ẩn trên iPhone, tha hồ che giấu ảnh và video nhạy cảm - Ảnh 2.


Lúc này, sẽ có thông báo "Ảnh này sẽ bị ẩn khỏi tất cả các địa điểm trong thư viện, nhưng bạn sẽ tìm thấy chúng trong Album Bị ẩn"


Tính năng của iOS 14 giúp giấu luôn Album ẩn trên iPhone, tha hồ che giấu ảnh và video nhạy cảm - Ảnh 3.


Đây chính là điểm mấu chốt, nếu như các bạn ở hệ điều hành thấp (dưới iOS 14) thì khi ấn vào ứng dụng Ảnh và kéo xuống thì sẽ thấy Album Bị ẩn, chỉ cần chọn vào đó là bạn có thể dễ dàng xem được những bức ảnh "mát mẻ".


Tính năng của iOS 14 giúp giấu luôn Album ẩn trên iPhone, tha hồ che giấu ảnh và video nhạy cảm - Ảnh 4.


Nhưng nếu như bạn đã cập nhật lên iOS 14 thì bạn hoàn toàn có thể "ẩn luôn Album Bị ẩn". Quay lại phần cài đặt, ở Hidden Album bạn chọn tắt nó đi. Vậy là xong, Album Bị ẩn đã "biến mất" dù có bấm vào Album hay cuộn camera cũng chẳng ai có thể tìm được những bức ảnh bí mật của bạn cả. Còn nếu bạn muốn xem lại chúng thì bật Hidden Album lên là được.


Tính năng của iOS 14 giúp giấu luôn Album ẩn trên iPhone, tha hồ che giấu ảnh và video nhạy cảm - Ảnh 5.


Vậy còn chần chừ gì nữa mà không update chiếc iPhone yêu dấu lên iOS 14 để khám phá ngay tính năng ẩn giúp bạn che giấu ảnh và video bí mật.

Facebook Youtube Top