hello
Giỏ hàng

Tin đồn: iOS 13 sẽ không hỗ trợ iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone SE?

Tin đồn: iOS 13 sẽ không hỗ trợ iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone SE?

Nếu tin đồn này là đúng, sẽ có một lượng lớn người dùng không có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành iOS 13 mới nhất của Apple.

Theo tin đồn chưa được xác nhận từ trang iPhoneSoft.fr, bản cập nhật iOS 13 dự kiến ra mắt tại sự kiện WWDC vào đầu tháng 6 sẽ không hỗ trợ một số mẫu iPhone đời cũ, bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone SE.

Rõ ràng, điều này đồng nghĩa với việc chỉ có người dùng iPhone 6s và 6s Plus trở lên mới có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành mới nhất của Apple. Ngoài iPhone, cũng có hai mẫu iPad cũ không được cập nhật lên iOS 13 bao gồm iPad Air và iPad Mini 2.

Tin đồn: iOS 13 sẽ không hỗ trợ iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone SE? - Ảnh 1.

Đây ít nhất là lần thứ hai chúng tôi nghe thấy những tin đồn này trong năm nay, tuy nhiên vẫn còn nhiều nghi ngờ vì một vài lý do. Đầu tiên, iPhone SE sử dụng cùng chip Apple A9 với iPhone 6s và iPad thế hệ thứ 5, do đó có vẻ không nhất quán nếu iPhone SE bị bỏ rơi nhưng hai thiết bị sau vẫn được hỗ trợ.

Có giả thiết cho rằng Apple muốn ngừng hỗ trợ đối với các thiết bị iOS có màn hình 4 inch, bao gồm iPhone 5s và iPhone SE. Mặc dù vậy, giả thiết này lại một lần nữa không nhất quán vì iPod Touch thế hệ thứ 6 vẫn được cập nhật lên iOS 13.

Tin đồn: iOS 13 sẽ không hỗ trợ iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone SE? - Ảnh 2.

Tin đồn này sẽ rất có ý nghĩa nếu như nó là đúng, tuy nhiên iPhone 6 và iPhone 6 Plus là những thiết bị cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay, vẫn còn nằm trong tay của hàng triệu người dùng. Trong khi đó, iPhone SE vẫn luôn được người hâm mộ yêu thích mặc dù nó đã được ra mắt cách đây hơn ba năm, vào tháng 3/2016.

Facebook Youtube Top