Giỏ hàng

Thời điểm công bố iPhone 12 khiến giới công nghệ xôn xao cả tuần

Các chuyên gia công nghệ cũng như hàng triệu tín đồ đều dành sự quan tâm đặc biệt tới sự kiện ra mắt dòng iPhone 12, sẽ diễn ra vào ngày 13/10.

Cả tuần qua, giới công nghệ đều đổ dồn sự chú ý vào thời gian ra mắt chính thức “siêu phẩm” của Apple năm nay. Sau hàng tháng trời chờ đợi, không ít nguồn tin dự đoán, thời gian công bố dòng iPhone 12 đã chính thức được Apple xác nhận: sự kiện “Hi, Speed” sẽ được diễn ra vào lúc 10 giờ sáng PT (giờ Thái Bình Dương) ngày 13/10 tới đây.


Thời điểm công bố iPhone 12 khiến giới công nghệ xôn xao cả tuần - 1

Thời gian ra mắt dòng iPhone 12 đã được Apple ấn định.


Giống như mọi năm, sự kiện ra mắt iPhone vẫn luôn là tâm điểm chú ý của hàng triệu người trên toàn thế giới, đặc biệt hơn nữa khi dòng iPhone 12 năm nay sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên có 5G. Cùng với những thay đổi về thiết kế, nâng cấp không ít về cấu hình cũng như tính năng, chúng càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết dù lịch “trình làng” muộn hơn 01 tháng so với mọi năm.

Nhờ có sức ảnh hưởng lớn, khi iPhone 12 5G được chính thức “lên kệ”, thế hệ mạng không dây thế hệ tiếp theo sẽ được nhân rộng với tốc độ nhanh hơn. Đó là chưa kể phong cách thiết kế cạnh vuông được đồn đoán của chúng sẽ nhanh chóng trở nên thịnh hành trong thời gian tới ở một số dòng smartphone Android.


Thời điểm công bố iPhone 12 khiến giới công nghệ xôn xao cả tuần - 2

Ảnh concept bộ tứ iPhone 12.


Năm nay, với bộ tứ iPhone 12: iPhone 12 Mini (màn hình 5,4 inch), iPhone 12 (màn hình 6,1 inch), iPhone 12 Pro (màn hình 6,1 inch) và iPhone 12 Pro Max (màn hình 6,7 inch), Apple đã rắp tâm tấn công từ phân khúc cao cấp tới cả cận cao cấp – trước nay bị bỏ ngỏ. Đáng chú ý, iPhone 12 Mini dự kiến sẽ còn áp đảo cả iPhone SE 2020 vì có giá bán dự kiến khoảng 649 USD (tương đương 15,03 triệu đồng).

Cùng đếm ngược thời gian để chờ đón sự kiện trọng đại này của “Nhà Táo” vào ngày 13/10 tới đây. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, mang tới cho độc giả những thông tin và hình ảnh cập nhật nhanh nhất về "gia đình" iPhone 12.

Facebook Youtube Top