Giỏ hàng

Tên loạt iPhone 12 và nhiều thông số rò rỉ là điểm nhấn của Apple trong tuần

Trong tuần này, các thông tin về iPhone 12 tiếp tục xuất hiện làm người dùng hào hứng. Ngoài ra còn có một số tin tức đáng quan tâm khác.

Bây giờ, chúng ta đã có một ý tưởng về những gì điện thoại cao cấp tiếp theo của Apple được trang bị nhờ các thông số kỹ thuật quan trọng gần như khá đầy đủ.


Tên loạt iPhone 12 và nhiều thông số rò rỉ là điểm nhấn của Apple trong tuần - 1


Dĩ nhiên không thể không nhắc đến dấu hiệu loa thông minh HomePod đời đầu sắp bị ngừng sản xuất, một số tin đồn kỳ lạ về kính thông minh của Apple, Apple có kế hoạch giải quyết vụ kiện về pin của mình, một số tin tức về nội dung Apple TV+ trong tương lai và đặc biệt là dấu hiệu cho thấy AirPods Pro đã được sản xuất tại Việt Nam.

Hãy cùng Sang Mobile điểm qua những điểm nhấn của Apple trong tuần qua để biết tất cả các thông tin mới nhất.

- Tên iPhone và thông số kỹ thuật rò rỉ: Các tin tức về dòng iPhone 12 ra mắt vào mùa thu năm nay đã gần như được xác nhận. Một số thông tin bị rò rỉ trong tuần cho thấy iPhone 12 và 12 Max sẽ có màn hình OLED 5,4 inch và 6,1 inch tương ứng nhưng không có tần số làm mới 120 Hz. Trong khi đó, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có màn hình OLED 6,1 inch và 6,7 inch tương ứng và có tần số làm mới 120 Hz.

Tên loạt iPhone 12 và nhiều thông số rò rỉ là điểm nhấn của Apple trong tuần - 2


- Loạt iPhone 12 có thể bỏ qua tai nghe có dây: Mỗi hộp bán lẻ iPhone kể từ ngày đầu ra mắt đều đi kèm với tai nghe có dây trong hộp. Nhưng điều này có thể thay đổi trong năm nay khi những tin đồn cho thấy Apple có thể không trang bị tai nghe trong hộp đựng nhằm thúc đẩy người dùng sử dụng tai nghe không dây AirPods thay thế. Apple có thể cung cấp các ưu đãi khuyến mại cho người mua iPhone để khuyến khích họ mua AirPods hơn nữa.

- AirPods Studio được cho là đã đi vào sản xuất: Nói về tai nghe mang thương hiệu Apple, AirPods Studio được kỳ vọng đã được đưa vào sản xuất, trong đó vài triệu chiếc được sản xuất tại Việt Nam. Rất có thể chúng ta sẽ thấy những sản phẩm này ra mắt vào mùa hè hoặc cùng loạt iPhone 12.

- AirPods Pro đã được sản xuất tại Việt Nam: Trong khi đó, những hình ảnh được chia sẻ trên cộng đồng mạng mới đây cho thấy một số lượng nhất định tai nghe AirPods Pro đã được sản xuất tại Việt Nam khi hộp đựng sản phẩm có nội dung “Assembled in Vietnam”.


Tên loạt iPhone 12 và nhiều thông số rò rỉ là điểm nhấn của Apple trong tuần - 3


- Các dấu hiệu cho thấy HomePod đã ngừng sản xuất: Apple tham gia thị trường loa thông minh lần đầu tiên với HomePod vào năm 2017 nhưng trì hoãn phát hành đến tận năm 2018. Giờ đây, Best Buy đang bán chúng với các ưu đãi giảm giá đến 50%. Điều này như ám chỉ HomePod mới đang chuẩn bị xuất hiện để thay thế sản phẩm cũ.

- Tin đồn liên quan đến kính AR của Apple xuất hiện: Theo một số tin đồn mới, kính AR của Apple có thể được gọi là Apple Glass. Mặc dù có nhiều nghi ngờ về tên kính nhưng nguồn gốc ý tưởng thực sự ám chỉ đến Google Glass của Apple, đặc biệt ý nghĩa cho sản phẩm đó.

- Apple phải trả 500 triệu USD cho vụ kiện tập thể về sự cố pin: Apple đã đồng ý trả 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện liên quan đến việc hạ hiệu suất trên các mẫu iPhone cũ nhằm cố gắng kéo dài tuổi thọ pin cho máy. Một thẩm phán đã chấp nhận điều này.

- FBI mở khóa iPhone trong vụ án hình sự: FBI đã nhiều lần chỉ trích Apple vì công ty từ chối giúp tổ chức chính phủ mở khóa iPhone được mã hóa để giúp truy tố tội phạm. Tuy nhiên, FBI mới đây thừa nhận đã mở khóa iPhone của thủ phạm vụ xả súng hàng loạt tại một trạm không quân hải quân ở Florida vào tháng 12 năm ngoái. Đặc biệt, họ đã làm điều này mà không cần sự giúp đỡ của Apple.


Tên loạt iPhone 12 và nhiều thông số rò rỉ là điểm nhấn của Apple trong tuần - 4


- Các chương trình cũ hơn có thể sẽ đến với Apple TV+: Trong nỗ lực nhằm củng cố bộ sưu tập của mình, Apple có thể bắt đầu mua các chương trình truyền hình cũ hơn để đưa chúng lên dịch vụ phát trực tuyến cao cấp. Apple cho đến nay đã tránh đưa bất kỳ nội dung không có nguồn gốc nào lên Apple TV+, tuy nhiên công ty cần phải cạnh tranh với Netflix, Disney+,… nên phải làm điều đó

Facebook Youtube Top