Giỏ hàng

So sánh iPhone Pro Max và XS Max trong ngày đầu tiên về hàng tại SangMobile.com

Rất sớm, SangMobile.com đã về hàng được chiếc iPhone Pro Max đầu tiên dù Apple chưa mở bán cho dòng sản phẩm 2019 này.

Ngay lập tức SangMobile.com đã mở hộp review chiếc iPhone Pro Max này và so sánh cùng với một chiếc iPhone XS Max để khách hàng có được cái nhìn tổng quan về hai sản phẩm này


Video review iPhone 11 Pro Max bản thương mại đầu tiên về TP.HCM tại SangMobile.com  • Về phần bên ngoài hộp có thì cũng tương đối giống nhau về kích thước, nhưng hộp của iPhone Pro Max sẽ là màu đen so với màu trắng truyền thống của iPhone XS Max và những dòng iPhone đời trước.
  • Hình ảnh chiếc iPhone Pro Max được in nổi lên phần hộp rất đẳng cấp và tạo cảm giác sờ rất đã tay khi cầm chiếc hộp trên tay.  • Về phần ngoại ngoại hình, iPhone XS Max vẫn thể hiện đẳng cấp của dòng máy cao cấp dù đã ra mắt được một năm vì ngoại hình của iPhone Pro Max cũng không thay đổi nhiều, chỉ khác ở cụm 3 camera.
  • Cả hai Model này đều sở hữu khung thép chắc chắn cùng kính cường lực hai mặt. Tuy vậy, iPhone XS Max lại chỉ có ba màu là trắng, đen và vàng. Còn iPhone 11 Pro ngoài ba màu trắng, đen, vàng còn có thêm màu xanh rêu rất là đẹp.  • Nhìn từ mặt trước, iPhone 11 Pro MaxXs Max không khác biệt. Apple cho biết 11 Pro Max sử dụng màn hình OLED tên là Super Retina XDR với độ tương phản 2.000.000:1, độ sáng 1.200 nit, tiết kiệm điện 15% so với thế hệ trước.  • Phần khung viền của iPhone 11 Pro MaxXs Max đều được xi bóng và dễ bám vân tay. Vị trí các nút bấm của Pro Max hơi lệch so với thế hệ trước.  • Về hiệu năng, trước khi Apple ra mắt chiếc iPhone 11 Pro Max thì iPhone XS Max là chiếc iPhone mạnh mẽ nhất của Apple. Chiếc máy này nổi bật với chipset A12 Bionic được sản xuất trên tiến trình 7nm, RAM 4GB và có sẵn với bộ lưu trữ 64GB / 256GB / 512GB. iPhone XS Max có thể dễ dàng chơi tất cả các trò chơi hiện nay một cách mượt mà nhất mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì phàn nàn.
  • Còn đối cới iPhone 11 Pro Max, Apple thậm chí còn mang đến những điều tuyệt vời hơn nữa với con chip Apple A13 Bionic, mức RAM dù Apple chưa tiết lộ nhưng chắc chắn ít nhất nó cũng ngang bằng với dung lượng trên iPhone Xs Max là 4GB RAM. Apple A13 Bionic cũng được sản xuất dựa trên kiến trúc 64 bit Fusion với cụm CPU được thiết kế với 2 nhân hiệu năng cao với tốc độ cao hơn 20%, tiết kiệm diện 40% so với Apple A12 Bionic. Thêm vào đó là 4 nhân hiệu suất cao với tốc độ cũng nhanh hơn 20%, tiết kiệm điện hơn 25%.  Chỉ vậy thôi đã chứng tỏ rằng iPhone 11 Pro Max vượt trội hơn so với iPhone Xs Max đến nhường nào.  • Camera là một trong những thay đổi lớn nhất và đáng chú ý với iPhone 11 Pro Max. Trong khi iPhone XS Max đi kèm với cụm camera kép phía sau bao gồm hai cảm biến 12MP. Cảm biến chính là cảm biến tiêu chuẩn với f/1.8 và một ống kính tele có khả năng zoom quang 2x. Cả hai cảm biến đều có khả năng chống rung quang học giúp ổn định hình ảnh khi chụp hay quay video. Ngoài ra, iPhone XS Max cũng hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60fps. Đối với camera selfie, iPhone XS Max có cảm biến 7MP được tích hợp nên trong notch.


  • Trên iPhone 11 Pro Max, Apple đã không dừng ở camera kép mà còn trang bị thêm một cảm biến góc siêu rộng ở mặt sau. Máy thiết lập cụm camera chính với độ phân giải 12MP , khẩu độ f / 1.8, cảm biến tele 12MP và cảm biến góc siêu rộng 12MP. Apple đã bao gồm một số tính năng mới trên iPhone 11 Pro Max và tập trung vào quay phim. Một ứng dụng Filmic Pro mới sẽ tận dụng hệ thống ba camera để quay những video tuyệt vời.


Ở thị trường hiện nay nhiều đơn vị đã hét giá chiếc iPhone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam với mức giá lên đến 99 triệu đến 120 triệu gây lãng phí và rất tốn cho khách hàng. Nhưng tại Sangmobile vẫn trợ giá cho khách hàng để sở hữu sớm nhất với giá chỉ 68 triệu đồng.

Tuy nhiên, Sangmobile cũng khuyên khách hàng nếu chưa cần thiết lắm thì hãy đợi giá bình ổn từ ngày 27/9 để mua với giá trị thấp hơn khá nhiều.

Facebook Youtube Top