hello
Giỏ hàng

Samsung Galaxy S23 có đi kèm bộ sạc không?

Điều đầu tiên bạn nên làm với Samsung Galaxy S23, Galaxy S23 Plus hoặc Galaxy S23 Ultra là sạc pin. Bạn sẽ muốn pin đầy 100% để tận dụng tối đa điện thoại mới của mình, nhưng điều đó lại đặt ra một câu hỏi đơn giản nhưng quan trọng: Samsung Galaxy S23 có đi kèm bộ sạc không?
Vài năm trước, khi bạn có thể dựa vào mọi điện thoại đi kèm với bộ sạc trong hộp, đây có vẻ là một câu hỏi ngớ ngẩn. Nhưng vào năm 2023, bạn cần phải suy nghĩ về điều đó với mọi chiếc điện thoại bạn muốn mua. Ngày nay, một số điện thoại đi kèm với bộ sạc, một số khác thì không và đó chỉ là cách mọi thứ hoạt động.
 
 
Galaxy S23 không đi kèm củ sạc
 

 

 
Đâu là câu trả lời cho đội hình S23? Thật không may, điện thoại Galaxy S23 không đi kèm bộ sạc trong hộp, đây là một phần trong nỗ lực không ngừng của Samsung nhằm giảm thiểu rác thải điện tử. Tuy nhiên, chúng đi kèm với cáp USB Type-C đến USB Type-C trong trường hợp bạn không có sẵn một trong số chúng.
Điều này có nghĩa là bạn phải sử dụng khối sạc mà bạn đã sở hữu hoặc mua khối mới cho công việc. Điều này không phải lúc nào cũng đơn giản như thoạt nghe, vì có nhiều bộ sạc và công nghệ khác nhau, khiến việc chọn bộ sạc phù hợp cho điện thoại mới của bạn trở nên khó khăn hơn. Khó hiểu hơn nữa, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn sạc hơi khác so với Galaxy S23.
 
 
Galaxy S23 tốc độ sạc, giải thích
 
 

 

Để có được tốc độ sạc nhanh nhất từ Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra, bạn cần có một khối sạc tương thích với tiêu chuẩn Sạc siêu nhanh 2.0 45 watt của Samsung. Chúng có sẵn để mua từ Samsung hoặc từ Amazon và có giá khoảng 40 đô la. Bạn cũng có thể tìm kiếm các khối sạc hỗ trợ tiêu chuẩn Power Delivery 3.0 PDO/PPS và công suất 45W, vì chúng sẽ hoạt động theo cùng một cách. Galaxy S23 thông thường hỗ trợ chuẩn Sạc siêu nhanh 25W.

Ngoài ra, cả ba điện thoại Galaxy S23 đều có tính năng sạc không dây sử dụng tiêu chuẩn Sạc nhanh không dây 2.0 của Samsung, có thể cung cấp năng lượng không dây lên đến 15W — miễn là bạn sử dụng đế sạc tương thích và khối sạc hỗ trợ đúng tiêu chuẩn. Để đảm bảo điều này, bạn nên sử dụng bộ sạc không dây và khối sạc của Samsung. Ba điện thoại này cũng có Wireless PowerShare và có thể sạc chậm một thiết bị tương thích không dây.

Nếu bạn quyết định chỉ sử dụng khối sạc cũ có ở nhà hoặc cổng USB trên máy tính, điện thoại Galaxy S23 sẽ vẫn sạc — nhưng bạn có thể sẽ không nhận được tốc độ nhanh nhất. Sạc đầy pin trong thời gian ngắn nhất có thể là lợi ích chính duy nhất của việc sử dụng hoặc mua bộ sạc mới, tương thích 100% cho Galaxy S23 mới của bạn. Nếu bạn không lo lắng về điều này và chỉ cần sạc điện thoại qua đêm, thì việc sử dụng bộ sạc bạn đã sở hữu sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền.

 
 
Facebook Youtube Top