Giỏ hàng

Ra mắt iPhone 12, MacBook vẫn chưa đủ, Apple sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 8/12?

Mặc dù trong năm 2020, Apple đã tổ chức tới 3 buổi giới thiệu sản phẩm, nhưng Táo khuyết đang lên kế hoạch cho một số thiết bị mới vào ngày 8/12.


Theo MacRumors, Apple đã gửi tối hậu thư tới các đối tác của mình về những thay đổi theo kế hoạch liên quan đến AppleCare, đồng thời yêu cầu họ chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm và giá mới. Những thay đổi sắp tới có thể sẽ diễn ra vào ngày 8/12. Hãy tìm hiểu những gì iFan mong đợi từ ngày này.


iPhone 12, MacBook vẫn chưa đủ, Apple sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 8/12? - Ảnh 1.


Trên thực tế, những tin đồn về kế hoạch của Apple sẽ tung ra một thứ gì đó mới trước khi khép lại năm 2020, đã được lan truyền từ lâu. Leaker L0vetodream nói rằng, Apple đang chuẩn bị quà Giáng sinh bất ngờ cho người hâm mộ của họ. Anh ấy không nói rõ chính xác nó sẽ là gì, nhưng nói rõ ràng là đang nói về sản phẩm mới.

Apple sẽ gửi đến chúng ta những sản phẩm gì vào ngày 8/12?

Không có quá nhiều sản phẩm mà Apple có thể trình làng vào ngày 8/12 và kỳ lạ là tất cả chúng đều đã được mọi người biết đến từ lâu. Đây là tai nghe on-ear AirPods Studio và bộ định vị AirTag.


iPhone 12, MacBook vẫn chưa đủ, Apple sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 8/12? - Ảnh 2.


AirPods Studio

AirPods Studio là tai nghe on-ear không dây được thiết kế để phục vụ giới âm nhạc chuyên nghiệp. Mặc dù không có yếu tố "Pro" trong cái tên, nhưng rõ ràng đây sẽ là chiếc tai nghe không phải dành cho tất cả mọi người. Thứ nhất, vì dải âm thanh chất lượng cao cùng các tiện ích công nghệ tiên tiến và thứ hai - giá cả chắc chắn sẽ không hề rẻ.


Tai nghe over-ear Apple ra mắt tháng 6 có thể tùy chỉnh như Apple Watch


Theo tin đồn, AirPods Studio sẽ được bán với giá khoảng 350 đến 400 USD/ cặp.

AirTag

AirTag là công cụ định vị đồ vật bị thất lạc. Được làm dưới dạng chiếc móc khóa, nó có thể gắn vào những vật dụng vô cùng dễ mất như: Vali tại sân bay, chìa khóa nhà hoặc ví... Trình theo dõi sẽ hoạt động trên cơ sở băng thông siêu rộng, do đó chủ sở hữu của đồ bị thất lạc sẽ có thể nhanh chóng và hiệu quả tìm thấy nó do độ chính xác định vị cao của công nghệ.


Thông tin về AirTag - Món phụ kiện giúp bạn tìm đồ vật thông qua iPhone


Vì bản thân AirTag sẽ không được tích hợp Wi-Fi hoặc mô-đun LTE, rất có thể, nó sẽ liên tục truyền tín hiệu đến chủ sở hữu của nó qua tín hiệu Bluetooth được mã hóa.

Giá bán lẻ ước tính của AirTag là từ 25 đến 35 USD/ chiếc.

Liệu sẽ có thêm Apple Event trong tháng 12 nữa không? Hãy chờ đợi thêm nhé các iFan!

Facebook Youtube Top