hello
Giỏ hàng

Ra mắt Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra cho doanh nghiệp, có gì thú vị?

Những chiếc Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra Enterprise Edition dành cho doanh nghiệp đã chính thức được công bố tại Úc.

Samsung vừa giới thiệu Phiên bản doanh nghiệp của Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra tại Úc. Đây là những phần cứng giống hệt như các mẫu Galaxy S23 thông thường nhưng được tích hợp sẵn các công cụ tiên tiến hơn cho doanh nghiệp. Không giống như năm ngoái, phiên bản Galaxy S23+ không thuộc dòng Enterprise Edition.

 

Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra cho doanh nghiệp.

 

Tính năng độc quyền dành cho Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra doanh nghiệp là 1 năm bảo mật Samsung Knox Suite. Do đó, những smartphone cao cấp sẽ có khả năng chống lại phần mềm độc hại, hack và các mối đe dọa an ninh mạng khác. Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép bộ phận CNTT của công ty quản lý một nhóm điện thoại từ xa.

Ngoài ra, Galaxy S23 Enterprise Edition cũng được cài đặt sẵn các công cụ đám mây của Microsoft và Google.

 

Các phiên bản doanh nghiệp sẽ được bảo mật tốt hơn.

 

Samsung sẽ bán các Phiên bản doanh nghiệp trong 2 năm sau khi ra mắt và hãng sẽ cung cấp các bản cập nhật hệ điều hành và bản vá bảo mật quan trọng trong tối đa 5 năm.

Hiện tại, giá bán của Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra cho doanh nghiệp vẫn chưa được tiết lộ. Chúng sẽ được mua thông qua các đơn đặt hàng số lượng lớn và mỗi công ty có thể thương lượng riêng với Samsung.

Ông Garry McGregor, Phó Chủ tịch Bộ phận Trải nghiệm Di động, Samsung Electronics Australia cho biết: “Các doanh nghiệp cần những thiết bị không chỉ mạnh mẽ và an toàn mà còn dễ sử dụng và quản lý”. Cặp Galaxy S23/ Galaxy S23 Ultra cho doanh nghiệp sẽ đáp ứng đúng nhu cầu này.

Facebook Youtube Top