hello
Giỏ hàng

Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra

Các nhà sản xuất điện thoại đã chấp nhận rất nhiều rủi ro trong thiết kế để điện thoại của họ thực sự nổi bật giữa đám đông.

Rất nhiều thất bại đã xảy ra mà nguyên nhân vì chúng… khá xấu xí. Một số thậm chí không giống điện thoại chút nào, chẳng hạn như một chiếc điều khiển từ xa.


Siemens Xelibri 6

Được công bố vào năm 2003 và nhắm vào phụ nữ, điện thoại trông giống như một hộp phấn và gương có thể giúp người dùng trang điểm khi di chuyển. Các phím được sắp xếp kỳ lạ ở hai bên - làm cho việc nhắn tin trở nên khó khăn hơn bởi màn hình nhỏ. Nó có sẵn trong hai màu: Nâu/bạc và Hồng/bạc.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 1


Motorola StarTac Rainbow

Sản phẩm đi kèm rất nhiều màu sắc sống động, trông giống như một món đồ chơi thì đúng hơn. Thật sự nhìn vào phía trước của máy, nó trông thật kinh khủng. Sự xấu xí chỉ giảm bớt phần nào khi máy mở ra, tuy độ đẹp hơn cũng không nhiều. Nhiều người thiết nghĩ đó là sản phẩm mang đi chơi cho vui mà thôi.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 2


Toshiba G450

Toshiba G450 trông giống với một điều khiển từ xa điều hòa không khí hơn là điện thoại. Thiết kế kết hợp ba vòng tròn, vòng trên cùng chứa một màn hình và hai phím số đặc trưng ở hai vòng tròn phía dưới. Nó không chỉ làm cho điện thoại trở nên xấu xí mà còn khiến nó cực kỳ khó sử dụng. Chỉ cần tưởng tượng việc nhắn tin trên thiết bị này sẽ khó khăn như thế nào.

Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 3


F88 wrist phone

Đó là một chiếc điện thoại cho phép bạn đeo trên cổ tay với phím số được tích hợp vào dây đeo và màn hình hiển thị nhô ra từ bên cạnh. Ngoài ra còn có một ăng-ten trên đầu làm tăng thêm độ xấu cho tổng thể của máy. Điện thoại ban đầu được thiết kế chỉ dành riêng cho những người chơi bóng bàn nổi tiếng ở Trung Quốc nhưng sau đó đã được bán ra cho người tiêu dùng.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 4

Goldvish Le Million

Một trong những điện thoại xấu nhất cho đến nay cũng là một trong những điện thoại đắt nhất từng được bán, với giá 1,3 triệu USD (khoảng 30,21 tỷ đồng), Goldvish Le Million được làm bằng vàng trắng 18 cara và có 1.800 viên kim cương - tất cả khiến nó trông cực kỳ khó coi. Thiết kế tổng thể quá cao so với đỉnh, một phần là do đỉnh và đáy cong kỳ lạ - một hình dạng khiến mình nhớ đến chiếc mũ của ông già Noel. Ngoài ra, phía dưới phải được gỡ bỏ nếu muốn sạc pin.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 6


Bang & Olufsen Serene

Serene được thiết kế bởi Bang & Olufsen và sản xuất bởi Samsung. Nó thực sự là một chiếc điện thoại độc đáo nhưng lại xấu xí với thiết kế vỏ sò và động cơ tích hợp để mở/đóng điện thoại. Nó nổi bật với bàn phím kiểu xoay ở phía trên và màn hình ở phía dưới. Camera của điện thoại cũng ở bên cạnh thiết bị. Nó thậm chí còn đi kèm với một tuốc-nơ-vít đặc biệt để mở pin và thẻ SIM.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 7


Motorola V100

Motorola V100 gợi nhớ về một máy tính đồ chơi. Tất cả mọi thứ về nó đều gớm ghiếc - từ các nút và màu sắc cho đến hình dạng và hoa văn kỳ lạ xung quanh màn hình. Nó ra đời vào năm 2010 và khá dày, lên đến 2,5cm. Thật tuyệt vời khi nhắn tin vì bàn phím QWERTY đầy đủ của nó nhưng lại bị che mờ bởi các thiết kế xấu xí khác. Nó cũng có thân máy trong suốt, tuy nhiên chẳng thể đẹp bằng những cái tên như HTC U12 Plus hay Xiaomi Mi 8 Explorer Edition hiện đại hơn.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 8


Nokia 7280

Nokia đã sản xuất rất nhiều điện thoại tuyệt đẹp trong quá khứ, nhưng điều này không phải dành cho tất cả khi có những điện thoại xấu xí xuất hiện. Nokia 7280 được mệnh danh là điện thoại son môi vì hình dạng kỳ lạ của nó. Nó có một bánh xe quay được gọi là spinner Navi thay vì bàn phím. Vì vậy, để gửi một văn bản, người dùng phải sử dụng spinner để chọn từng chữ cái, dẫn đến mất nhiều thời gian hơn. Điện thoại cũng có một mảnh vải mang nhãn hiệu Nokia ở bên cạnh, giống như những gì bạn thường thấy trên áo phông.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 9


Sierra Wireless Voq Professional

Được phát hành vào năm 2004, điện thoại này trông rất chán khi có một thiết kế cong chẳng hấp dẫn hấp dẫn. Tuy có bàn phím QWERTY nhưng để truy cập thì người dùng phải mở rộng bàn phím ra chiếm rất nhiều diện tích. Sự kết hợp của các màu bạc và đen cũng không hấp dẫn. Sierra Wireless Voq Professional không phải là điện thoại xấu nhất trong danh sách nhưng nó chắc chắn vẫn xứng đáng có mặt.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 10


Siemens Xelibri 2

Xelibri 2 là điện thoại thứ hai của Siemens trong danh sách này với thiết kế gợi về Tamagotchi nhưng lớn hơn một chút. Điện thoại có một màn hình nhỏ ở giữa, với các phím được đặt thẳng đứng sang trái và phải, điều này khiến việc sử dụng nó trở thành một cơn ác mộng. Thiết kế chắc chắn là độc nhất nhưng nó cũng khá nhạt nhẽo và xấu xí.


Những chiếc điện thoại xấu nhất từng được tạo ra - 11


Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-chiec-dien-thoai-xau-nhat-tung-duoc-tao-ra-1072569.html

Facebook Youtube Top