hello
Giỏ hàng

Mê mẩn với concept iPhone 14 Pro đủ màu

Rõ ràng, mọi đặc ân đều được Apple ưu ái cho cặp iPhone 14 Pro cao cấp và đắt tiền hơn.

 

Hầu hết các tin đồn gần đây đều tập trung vào iPhone 14 Pro với nhiều tính năng mới hơn, thay đổi cả về thiết kế và cấu hình bên trong. Video concept iPhone 14 Pro mới nhất từ kênh YouTube ios beta news cho thấy mọi góc cạnh trong thiết kế của máy.

Theo đó, chiếc iPhone cao cấp này sẽ giữ nguyên cụm 3 camera sau, có cạnh phẳng đẹp mắt, màn hình "tai thỏ" đã chuyển sang vết cắt hình chữ "i" khác lạ hơn. Ở mọi góc nhìn, sản phẩm đều toát ra vẻ đẹp cực xịn mịn.

 

Mê mẩn với concept iPhone 14 Pro đủ màu - 1Concept iPhone 14 Pro.

 

Nội dung trong video không đề cập tới bất kỳ thông số kỹ thuật nào của iPhone 14 Pro, trừ chip A16 Bionic. Đây sẽ là con chip mới, chỉ được tích hợp cho cặp iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max. Mặc dù cùng được sản xuất trên quy trình 5nm như chip A15 Bionic năm ngoái nhưng con chip này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

 

Mê mẩn với concept iPhone 14 Pro đủ màu - 3

Thiết kế tinh tế, sang xịn mọi góc cạnh.

 

Ở những giây cuối cùng, video để lộ các phiên bản màu sang trọng của “siêu phẩm”: Hồng, Vàng, Xanh Dương và Xanh Lục, không có phiên bản màu Tím như các tin đồn.

 

Mê mẩn với concept iPhone 14 Pro đủ màu - 4

Các phiên bản màu dự kiến của iPhone 14 Pro.

 

Tất nhiên, mọi hình ảnh trong video concept này chỉ là kết quả của các nhà sáng tạo. iPhone 14 Pro sẽ được Apple chính thức trình làng trong sự kiện tháng 9 tới cùng với 3 phiên bản “anh em” khác.

Facebook Youtube Top