hello
Giỏ hàng

MacBook Air đa sắc làm mê hoặc người dùng

Nếu chính xác, đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng ta về MacBook Air mới đầy màu sắc với thiết kế lại lớn và chip Apple M2.

 

 

Chuyên gia rò rỉ Jon Prosser đã thuê một nhà thiết kế để tạo ra các hình ảnh mô phỏng MacBook Air mới dựa trên những gì anh ta có thể thu thập được từ các nguồn ẩn danh của riêng mình. Prosser giải thích trên YouTube rằng không rõ liệu chiếc máy tính xách tay mà anh ta nêu chi tiết là MacBook Air M2 hay Pro, nhưng Air có ý nghĩa nhất với kích thước và cổng của nó. Bên cạnh đó, dường như Apple sẽ không tạo ra những lựa chọn màu sắc tươi sáng cho các mẫu cấp Pro - vốn hướng đến đối tượng doanh nghiệp ít thích màu mè.

 

MacBook Air đa sắc làm mê hoặc người dùng - 1

 

Prosser cho biết đã nhìn thấy phiên bản màu Xanh lam và Xanh lục của máy, nhưng hình ảnh hiển thị mà anh ta đăng tải cũng có thêm các màu sắc khác tương tự như những gì có sẵn từ dòng iMac mới.

 

MacBook Air đa sắc làm mê hoặc người dùng - 3

 

Các kết xuất cho thấy MacBook Air sẽ bỏ qua thiết kế hình nêm mang tính biểu tượng của nó để chuyển sang thân máy phẳng hơn tương tự như MacBook Pro. Máy có thể sẽ vẫn cực kỳ mỏng, với phần đế chỉ dày hơn một chút so với cổng USB-C.

 

MacBook Air đa sắc làm mê hoặc người dùng - 4

 

Những hình ảnh mà Prosser nhìn thấy không cho thấy các cổng bổ sung, vì vậy không rõ liệu thiết kế này có cho phép các đầu nối khác, hoặc hỗ trợ sạc MagSafe hay không. MacBook Pro thường có nhiều cổng kết nối hơn MacBook Air, đó là lý do tại sao Prosser tin rằng đây là thiết kế của MacBook Air tiếp theo.

 

MacBook Air đa sắc làm mê hoặc người dùng - 5

 

Prosser nói rằng có các phím chức năng hiện diện trên bàn phím. Ngoài ra, bàn phím có màu trắng thay vì màu đen, và các phím chức năng có cùng kích thước với phần còn lại của chúng. Các phím chức năng trên các mẫu trước đây có kích thước chỉ bằng một nửa so với các phím chữ cái.

 

MacBook Air đa sắc làm mê hoặc người dùng - 6

 

Các báo cáo tương tự cho biết cổng kết nối MagSafe sẽ trở lại trên MacBook trong năm nay và các phím chức năng tiêu chuẩn sẽ thay thế Touch Bar trên MacBook Pro. Nếu những kết xuất này chính xác thì bàn di chuột có thể nhỏ hơn một chút so với trước đây để chứa hàng phím kích thước đầy đủ bổ sung đó.

 

MacBook Air đa sắc làm mê hoặc người dùng - 7

 

Bên cạnh đó, phần viền màn hình cũng có màu trắng trên các mẫu này. Apple đã sử dụng khung viền màu trắng trên iMac, vì vậy lựa chọn màu sắc này hoàn toàn phù hợp, đặc biệt là khi kết hợp với bàn phím màu trắng. Vẫn chưa rõ viền sẽ mỏng ra sao và Prosser cho biết nguồn tin của anh ta không có cái nhìn thực tế về màn hình hình, vì vậy mọi thứ có thể khác so với kết xuất đồ họa đăng trong bài viết.

 

MacBook Air đa sắc làm mê hoặc người dùng - 8

 

Dù sao, phần đáy của MacBook cũng sẽ có một sự thay đổi thiết kế đáng kể. Các chân cao su đặt ở các góc đã biến mất, với hai dải cao su dọc được cho là sẽ thay thế chúng. Cuối cùng, Prosser nói rằng Apple sẽ không phát hành mẫu MacBook Air mới cho đến khoảng cuối năm 2021.

Facebook Youtube Top