Giỏ hàng

Lót dép chờ iPhone 12 hay hốt ngay chiếc điện thoại này về?

Có những lý do khiến bạn có ngay quyết định từ lúc này. Vậy đó là gì? Hãy cùng khám phá.

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đều là những sản phẩm đáng mua nhất của Apple hiện nay, nhưng một số người có thể muốn chờ đợi đến cuối năm nay để xem loạt iPhone 12, 12 Max, 12 Pro và iPhone Pro Max sẽ ra sao. Nhưng có nên chờ iPhone 12 không hay mua ngay iPhone 11? Dưới đây là những trường hợp bạn có thể đưa ra quyết định tậu luôn iPhone 11 mà không cần phải lăn tăn nhiều nữa.


Lót dép chờ iPhone 12 hay hốt ngay chiếc điện thoại này về? - 1


Nếu là người thích mì ăn liền

Nếu cần nâng cấp càng sớm càng tốt, người dùng nên chú ý đến các mẫu iPhone 11 hiện tại. Dòng iPhone 12 sẽ không được lên kệ cho đến cuối năm 2020, và đối với nhiều người thì đó là quá lâu để chờ đợi.

Apple được cho là sẽ ra mắt các mẫu iPhone 12 vào mùa thu năm nay với quá trình sản xuất hàng loạt dự kiến bắt đầu vào tháng 7. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các dấu hiệu vẫn cho thấy sự ra mắt của iPhone 12 sẽ rơi vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 do các vấn đề về chuỗi cung ứng liên quan đến sự bùng phát của đại dịch Covid-19.

Nếu không nghĩ rằng mình có thể ngồi lại vài tháng nữa mới được sở hữu một chiếc iPhone mới, có lẽ cách tốt nhất là chọn một sản phẩm khác, như dòng iPhone 11 chẳng hạn vì đang có giá bán khá hấp dẫn.


Nếu không muốn chi tiêu quá nhiều tiền

Nếu không muốn chi một tấn tiền cho iPhone tiếp theo, tốt nhất đừng mong đợi giá sản phẩm sẽ giảm. Trong thực tế, ngay cả khi iPhone 12 được đồn đại sẽ có giá khởi điểm 649 USD (khoảng 15 triệu đồng) thì người dùng cũng đừng mong đợi quá nhiều, bởi bản kế nhiệm iPhone 11 thực sự là iPhone 12 Max có giá 749 USD (khoảng 17,43 triệu đồng). Đó rõ ràng là chiêu bài khá khôn khéo của Apple khiến bản tưởng nhầm iPhone 12 rẻ hơn, nhưng thực tế vẫn đắt hơn 50 USD so với iPhone 11. Thực tế là chi thêm tiền, người dùng sẽ nhận được kết nối 5G từ iPhone 12 Max, nhưng ở thời điểm này mạng 5G vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nên hãy tạm quên nó đi.Còn các mẫu iPhone 12 khác thì sao? Theo các rò rỉ, iPhone 12 Pro có giá 999 USD (khoảng 23,24 triệu đồng, còn iPhone 12 Pro Max có giá 1.099 USD (khoảng 25,6 triệu đồng). Đó đều là các mức giá tương tự như iPhone 11 Pro và 11 Pro Max khi ra mắt vào năm ngoái. Nhưng nếu không muốn chi quá nhiều tiền cho iPhone của mình, người dùng có thể nghĩ đến một số phiên bản likenew của các mẫu iPhone 11 hay XS ở thời điểm hiện tại cũng khá hấp dẫn.


Mình thích thì mình mua thôi

Nếu tìm thấy thứ gì đó người dùng thực sự thích từ giờ đến mùa thu, đừng để những mẫu iPhone 12 được đồn đại giữ mình lại. Điều này đặc biệt hữu ích khi hầu hết các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam đều cho phép tham gia chương trình thu cu đổi mới khi các mẫu iPhone mới ra mắt. Vì vậy nếu định mua một iPhone 11 ngay bây giờ, người dùng có thể mua iPhone 12 ra mắt vài tháng tới với mức giá bù vào cũng khá phù hợp.

Dĩ nhiên, người dùng cũng cần nghiên cứu sâu vào các thiết bị sắp mua trước khi quyết định chờ đợi. Nếu tìm thấy thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình với mức giá phù hợp, đừng ngại mua ngay bây giờ.


Đừng chờ các chương trình ưu đãi

Apple có thể giảm giá iPhone 12 đó, nhưng nếu mong đợi điều đó xảy ra trong năm 2020 thì hãy quên đi, thậm chí phải chờ đến tháng 9 năm sau điều đó mới xảy ra. Trong khi đó, Apple cũng có thể giảm giá iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cùng nhiều mẫu khác khi ra mắt loạt iPhone 12. Đó thực sự là điều tuyệt vời, nhưng người dùng không cần phải chờ đợi để tiết kiệm một khoản tiền mặt đối với iPhone mới.


Lót dép chờ iPhone 12 hay hốt ngay chiếc điện thoại này về? - 3


Hiện tại các mẫu iPhone 11 đã có mức giá khá hấp dẫn, thậm chí có những lúc gọi là kịch sàn. Nếu là người thích săn lùng các thiết bị mới và muốn những ưu đãi đặc biệt thì hãy quên ngay suy nghĩ về iPhone 12. Đặc biệt khi đại dịch Covid-19 diễn ra, các mẫu iPhone 11 cũng nhận được nhiều mức giá ưu đãi mà người dùng không nên bỏ qua.


Đừng đợi iPhone có thể gập lại

Apple có thể đang phát triển một phiên bản có thể gập lại của iPhone khi một số bằng sáng chế đã gợi ý về những chiếc iPhone có thể gập lại nhưng thực tế là chưa thấy bất kỳ nguồn đáng tin cậy nào khác chỉ ra rằng phiên bản gập lại của iPhone 12 sẽ được phát hành trong năm nay. Nhiều khả năng Apple sẽ chờ đến năm 2021 hoặc muộn hơn để cung cấp thiết bị có thể gập lại của riêng mình. Vì vậy người dùng đừng nên lót dép chờ chúng, nhất là khi Covid-19 đã hoành hành làm Apple đau đầu với các mẫu iPhone 12 rồi thì thời gian đâu mà lo đến phiên bản gập lại cao cấp?

Facebook Youtube Top