Giỏ hàng

Lộ giá bán loạt iPhone 12 mã VN/A và thời điểm lên kệ tại Việt Nam

Rạng sáng 14/10, Apple đã chính thức ra mắt loạt iPhone 12 với giá khởi điểm 699 USD (16,2 triệu đồng). Tuy nhiên khi về Việt Nam, giá bán sản phẩm sẽ khác.

Không lâu sau khi loạt iPhone 12 được Apple công bố giá bán chính thức, các đại lý tại Việt Nam cũng đã tiết lộ giá bán dự kiến dành cho các mẫu iPhone 12 khi cập bến tại Việt Nam. Đó là các sản phẩm phân phối chính hãng (mã VN/A) và không phải là giá xách tay, vốn có thể dao động tùy thuộc vào tình hình thị trường.


Lộ giá bán loạt iPhone 12 mã VN/A và thời điểm lên kệ tại Việt Nam - 1


Cụ thể, tại Sang Mobile loạt iPhone 12 có khả năng sẽ bắt đầu cập bến từ tháng 11 với giá bán dự kiến là 20,49 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản iPhone 12 mini 64 GB. Mức giá bán cao nhất không bất ngờ khi thuộc về iPhone 12 Pro Max 512 GB, được dự kiến là 41,99 triệu đồng.


Lộ giá bán loạt iPhone 12 mã VN/A và thời điểm lên kệ tại Việt Nam - 2

Giá bán khởi điểm của các mẫu iPhone theo đề xuất của Apple.


Liên quan đến các mặt hàng xách tay trên thị trường, có lẽ lượng hàng iPhone 12 về Việt Nam trong những ngày đầu Apple mở bán sẽ hiếm hơn so với năm ngoái. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc các quy định cách ly người nhập cảnh từ nước ngoài vào Việt Nam nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang được áp dụng. Do số lượng iPhone 12 hiếm nên giá bán dành cho chúng cũng có thể sẽ cao hơn.

Facebook Youtube Top