Giỏ hàng

Làm thế nào để đảm bảo iPhone 11 Pro luôn mới keng xà beng?

Là một người dùng iPhone như iPhone 11 Pro, chắc chắn ai cũng muốn điện thoại của mình phải luôn đảm bảo mới mẻ?

Đảm bảo máy luôn mới không chỉ giúp bạn có cảm giác “khoái hơn” mà còn dễ dàng bán được tiền hơn sau này. Nhưng nếu người dùng không thực hiện những biện pháp chăm sóc nó đúng cách, gần như chắc chắn iPhone sẽ bị trầy xước hay thậm chí nứt kính bảo vệ xung quanh.


Làm thế nào để đảm bảo iPhone 11 Pro luôn mới keng xà beng? - 1


Vậy làm thế nào để người dùng có thể bảo vệ chiếc iPhone 11 Pro của mình khỏi bụi bẩn và trầy xước trong cuộc sống hàng ngày? Đặc biệt là máy ảnh - vốn là một trong những yếu tố quan trọng của iPhone.


Sử dụng bộ bảo vệ ống kính chất lượng cao

Nếu muốn bảo vệ ống kính máy ảnh tốt nhất, không có gì khác là sử dụng bộ bảo vệ ống kính. Đây là những phụ kiện phù hợp với ống kính để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại và có sẵn cho tất cả các phiên bản của iPhone 11.

Có một số lựa chọn để người dùng xem xét tùy thuộc vào loại bảo vệ người dùng đang tìm kiếm và việc sử dụng trong cuộc sống ra sao. Chỉ cần nhớ rằng, hãy cẩn thận khi lắp bộ bảo vệ và có thể cần thay thế chúng khi kính quá mòn.

Làm thế nào để đảm bảo iPhone 11 Pro luôn mới keng xà beng? - 2


Hiện tại cũng có các miếng dán ống kính vốn dễ lắp đặt và làm sạch, tuy nhiên chúng không phù hợp trong mọi trường hợp và có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Trong khi đó, một số vỏ iPhone sẽ bao phủ hoàn toàn ống kính để bảo vệ nó, tuy nhiên chúng thường làm giảm chất lượng hình ảnh do khoảng cách từ ống kính và vật liệu nhựa được sử dụng.


Đầu tư vải lau ống kính

Mọi người dùng gì để làm sạch ống kính iPhone? Chất liệu tốt nhất ở đây là microfiber, đủ mềm để tránh trầy xước nhưng cũng dễ lau chùi. Người dùng có thể tìm mua chúng và đó là một cách tuyệt vời để làm sạch không chỉ các ống kính mà cả màn hình iPhone của mình.


Làm thế nào để đảm bảo iPhone 11 Pro luôn mới keng xà beng? - 3


Làm sạch iPhone nhẹ nhàng khi cần thiết

Các mẫu iPhone 11 mới được làm bằng kính đặc biệt có kết cấu mờ. Nó chống trơn trượt và giúp iPhone dễ cầm hơn một chút, rất có ích khi chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, Apple thừa nhận rằng bề mặt kết cấu cũng có thể trở nên bẩn hơn so với bề mặt nhẵn bởi chúng dễ bám bụi bẩn và dầu trên da hoặc các hạt bụi quần áo. Vì vậy, nếu có một mẫu iPhone 11 Pro, người dùng có thể muốn làm sạch nó thường xuyên hơn so với việc làm sạch iPhone trước đây. 

Nhưng cách đúng đắn để làm sạch iPhone 11 Pro là gì? Đầu tiên, tránh xa tăm bông và Q-tips. Đó thực sự là những vật liệu thô, và người dùng nên sử dụng các công cụ làm sạch mềm nhất có thể để tránh mọi thiệt hại trên các vật liệu mỏng manh của iPhone. Khi đã có miếng vải phù hợp, cách làm sạch iPhone 11 Pro sẽ diễn ra khá dễ dàng theo các bước sau:


Làm thế nào để đảm bảo iPhone 11 Pro luôn mới keng xà beng? - 4


- Tắt iPhone và rút bất cứ điều gì kết nối với máy trước khi tháo vỏ.

- Sử dụng một lượng nước nhỏ và làm sạch điện thoại bằng vải sợi nhỏ.

- Hãy chú ý đến tất cả các đường vân, vết sưng và khe hở nơi bụi bẩn có thể tồn tại.

- Nếu sử dụng một bộ bảo vệ ống kính, hãy làm sạch nó kỹ lưỡng.

- Nếu iPhone có bám bụi bẩn nghiêm trọng trên nó như kẹo cao su hoặc bùn dính, người dùng cũng có thể sử dụng một ít nước xà phòng để xử lý các khu vực đó.


Hãy cẩn thận nơi cất giữ

Cuối cùng và rất quan trọng là nếu người dùng không sử dụng bộ bảo vệ ống kính - hãy cẩn thận khi giữ iPhone 11 Pro, bởi tuy nó có khả năng chống nước, người dùng nên cố gắng tránh xa bùn và mưa. Đừng tập thói quen cầm iPhone để ngón tay luôn ở trên ống kính vì nó sẽ làm xấu ống kính đi theo thời gian.


Làm thế nào để đảm bảo iPhone 11 Pro luôn mới keng xà beng? - 5


Để bảo vệ lâu dài, người dùng cũng nên cố gắng để iPhone ra khỏi túi càng nhiều càng tốt, bởi ma sát và xơ vải trong túi không phù hợp với ống kính hoặc cổng sạc.

Facebook Youtube Top