Giỏ hàng

"Khó thở" với bản iPhone 6 có giá hơn 1.000 tỷ đồng, bộ sưu tập những món đồ Apple đắt tiền nhất hành tinh

Chỉ cần nhìn vào số tiền và vật liệu làm nên những sản phẩm của Apple trong bài dưới đây, nhất là iPhone 6, các bạn sẽ chỉ kịp thốt lên 1 chữ: "Wow!".


Kể từ khi những sản phẩm của Apple chiếm lĩnh thị trường công nghệ cũng như tâm lý người dùng, các hãng gia công lớn đã bắt kịp xu hướng và tung ra những phiên bản giới hạn đặc biệt vô cùng "xịn sò" tô thêm vẻ đẹp và độ đắt tiền cho chúng. Không chỉ những chiếc iPhone, iPad, MacBook, thậm chí bây giờ đến tai nghe AirPods Pro cũng được gia công lại để gia nhập vào danh sách thiết bị đắt tiền nhất thế giới.


Bộ sưu tập những món đồ Apple đắt tiền nhất hành tinh, "khó thở" với bản  iPhone 6 có giá hơn 1.000 tỷ đồng


iPad 2 Gold History Edition (8,5 triệu USD - Gần 200 tỷ đồng)


Bộ sưu tập những món đồ Apple đắt tiền nhất hành tinh, khó thở với bản iPhone 6 có giá hơn 1.000 tỷ đồng - Ảnh 2.


Cả thế giới chỉ có 2 người được sở hữu phiên bản giới hạn này từ hãng Stuart Hughes.


MacBook Air Supreme Platinum Edition (500.000 USD - Khoảng 11,5 tỷ đồng)


Dòng máy nhỏ gọn của Apple mà qua tay nhà chế tạo Stuart Hughes, thì bất cứ ai cũng sẽ phải trầm trồ thán phục. Chiếc MacBook Air Supreme Platinum Edition này hoàn toàn được làm từ bạch kim nặng tới 7kg. Nó sẽ không còn là thiết bị thuận tiện để mang vác đi làm hàng ngày nữa. Hãng chỉ làm ra 5 chiếc máy này bán ra thế giới.


Bộ sưu tập những món đồ Apple đắt tiền nhất hành tinh, khó thở với bản iPhone 6 có giá hơn 1.000 tỷ đồng - Ảnh 3.


iPod Touch Supreme Fire Edition (340.000 USD - Khoảng 7,8 tỷ đồng)


Đây không phải là thiết bị mà có thể theo bạn bất cứ đâu ngay cả phòng gym. Được quảng cáo là iPod đắt nhất thế giới, iPod Touch Supreme Fire Edition bao phủ toàn bộ thân vỏ bằng vàng 24K cùng viên kim cương trị giá 75 carat. Thiết bị này được trang bị bộ nhớ trong 64GB, Facetime, Retina Display và quay video HD, nhưng ai quan tâm đến các chi tiết kỹ thuật khi bạn có 75 carat kim cương? Bạn dễ dàng sở hữu chiếc iPod Touch sang trọng này với 340.000 USD.


Bộ sưu tập những món đồ Apple đắt tiền nhất hành tinh, khó thở với bản iPhone 6 có giá hơn 1.000 tỷ đồng - Ảnh 4.


AirPods Pro Gold Edition (67.000 USD - Khoảng 1,5 tỷ đồng)

Đây là chiếc AirPods Pro đắt nhất thế giới với chất liệu mạ vàng 18K, được chế tạo bởi Caviar (Nga) và có mức giá lên tới 67.000 USD (đâu đó 1,5 tỷ đồng). Caviar (Nga) đã thay đổi chiếc hộp đựng nhựa của máy bằng khối vàng 750, bên ngoài khắc logo vương miện hở cả hai bên thân. Tất cả từ vỏ hộp cho tới từng chiếc tai nghe đều được đánh bóng thủ công bằng tay hoàn toàn, mạ và lắp ráp trực tiếp tại phòng thí nghiệm tại Nga.


Bộ sưu tập những món đồ Apple đắt tiền nhất hành tinh, khó thở với bản iPhone 6 có giá hơn 1.000 tỷ đồng - Ảnh 7.


FALCON SuperNova iPhone 6 Pink Diamond (48,5 triệu USD - Hơn 1.000 tỷ đồng)


Đã có rất nhiều phiên bản iPhone dát vàng. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất thương hiệu cao cấp của Mỹ FALCON đã khiến chiếc iPhone 6 vượt mặt iPhone 11 để trở thành chiếc iPhone đắt tiền nhất thế giới. SuperNova iPhone 6 Pink Diamond thực sự gây ấn tượng với viên kim cương hồng khổng lồ ở mặt sau, các mẫu iPhone 6 này có màu bạch kim, vàng 24K và vàng hồng có giá tương đương 48,5 triệu USD. Các mẫu iPhone 6 Orange Diamond và iPhone 6 Blue Diamond có giá lần lượt là 42,5 triệu USD và 32,5 triệu USD.


Bộ sưu tập những món đồ Apple đắt tiền nhất hành tinh, khó thở với bản iPhone 6 có giá hơn 1.000 tỷ đồng - Ảnh 6.


Ngoài mẫu AirPods Pro Gold Edition, Caviar còn chế tác các phiên bản sang trọng khác, với chất liệu chủ yếu là vàng và da nhiều màu sắc khác nhau. Chúng có giá từ 1.310 đến 1.540 USD.

Nếu được chọn, bạn sẽ sở hữu phiên bản đắt tiền nào trong số các sản phẩm trên của Apple?

Facebook Youtube Top