hello
Giỏ hàng

iPhone 9 sẽ có giá bán khởi điểm chỉ 399 USD

iPhone 9 sẽ có giá bán khởi điểm chỉ 399 USD


iPhone 9 sẽ là một sự lựa chọn rất hấp dẫn, khi có mức giá phải chăng.

Theo một báo cáo trước đây của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 9 sẽ có giá bán khởi điểm từ 399 USD. Đây là mức giá khởi điểm của iPhone SE, ra mắt năm 2016. Báo cáo ngày hôm nay của Fast Company cũng xác nhận thông tin này, dẫn nguồn từ chuỗi cung ứng iPhone của Apple.

Năm 2016, Apple đã ra mắt chiếc iPhone giá rẻ nhất của mình. iPhone SE được bán với giá chỉ từ 399 USD cho phiên bản 16GB, sở hữu cấu hình tương đương với dòng iPhone mới, nhưng có kích thước nhỏ hơn.


iPhone 9 sẽ có giá bán khởi điểm chỉ 399 USD - Ảnh 1.


Apple có thể tiếp tục áp dụng chiến lược này với iPhone 9, nhưng theo một cách thức mới hơn. iPhone 9 sẽ có màn hình 4,7 inch, lớn hơn iPhone SE nhưng nhỏ hơn iPhone 11. Thiết kế sẽ giống với iPhone 8, với nút Home và cảm biến Touch ID. Bên trong trang bị chip A13.

Với giá bán 399 USD, phiên bản iPhone 9 này sẽ được trang bị dung lượng 64GB thay vì 16GB giống như iPhone SE trước đây. Trong khi đó, iPhone 8 64GB vẫn có giá bán là 449 USD. Rõ ràng nếu bạn lựa chọn iPhone 9 sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Lý giải cho việc Apple bán iPhone 9 với mức giá chỉ từ 339 USD, báo cáo cho biết Apple đang tập trung vào kinh doanh các dịch vụ như Apple TV+, Apple Music hay Apple Arcade. Vì vậy, Apple mong muốn càng nhiều người dùng sử dụng thiết bị của mình với phiên bản iOS mới nhất càng tốt.

Một chiếc iPhone 9 có giá 399 USD sẽ là lựa chọn hấp dẫn để nâng cấp đối với những người dùng vẫn còn đang sở hữu iPhone 6, hay thậm chí là iPhone 5. Trong khi hiện nay đang có rất nhiều sự lựa chọn smartphone Android giá rẻ cấu hình cao rất hấp dẫn.


Tham khảo: 9to5mac

Facebook Youtube Top