Giỏ hàng

iPhone 12 giá từ 549 USD làm rung động iFan trong tuần

Tuần qua có rất nhiều tin tức liên quan đến Apple, đặc biệt là phần mềm mới cho nhiều sản phẩm công ty do WWDC 2020.

Bên cạnh WWDC 2020 với những phần mềm nổi bật, nhiều tin tức khác cũng xảy ra trong thế giới của Apple, như iMac mới sắp ra mắt, Apple cung cấp sức hút cho nhà phát triển với các sản phẩm trên App Store, thông tin mới liên quan đến HomePod…


iPhone 12 giá từ 549 USD làm rung động iFan trong tuần - 1


- Tất cả các loại thông báo tại WWDC: Bài phát biểu quan trọng của WWDC 2020 đã xảy ra vào thứ Hai (22/6). Trong sự kiện đó, Apple đã công bố rất nhiều tính năng mới cho các hệ điều hành khác nhau của họ mà ở đó chứa rất nhiều thứ mới mẻ, đặc biệt là iOS 14.

- iOS 14 nhận được rất nhiều tính năng của Android: Phiên bản sắp tới của iOS 14 sẽ kết hợp nhiều tính năng mới đối với người dùng iPhone. Trong thực tế, nó không phải là mới khi người dùng Android đã quen với hầu hết trong số này, bao gồm widget màn hình chính, thay đổi ứng dụng mặc định, App Library, chế độ picture-in-picture…


iPhone 12 giá từ 549 USD làm rung động iFan trong tuần - 2


- iMac mới sắp ra mắt, nhưng với bộ xử lý Intel: Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho biết chúng ta có thể mong đợi một iMac mới vào cuối năm nay với thiết kế hoàn toàn mới. Thiết kế có thể gợi nhớ đến thiết kế iPad Pro, tuy nhiên iMac có thể sẽ không đi kèm với Apple Silicon vừa được công bố và thay vào đó đi kèm với chip Intel.

- Dòng iPhone 12 có thể không có bộ sạc trong hộp: Các nhà phân tích tại Barclays đã đề xuất rằng ít nhất một số điện thoại sắp ra mắt trong dòng iPhone 12 sẽ xuất xưởng mà không có tai nghe hoặc bộ sạc trong hộp. Thay vào đó, sẽ chỉ có cáp Lightning-to-USB. Đây thực sự là điều đầy nghi vấn.


iPhone 12 giá từ 549 USD làm rung động iFan trong tuần - 3


- Apple cung cấp nhiều công cụ hơn cho các nhà phát triển: Apple sẽ trao thêm sức mạnh cho các nhà phát triển để giúp khả năng phát triển ứng dụng tốt hơn. Bên cạnh đó, công ty thậm chí còn “mở cửa” cho các nhà phát triển truy cập vào các nền tảng của hãng để tránh gọi là “doanh nghiệp độc quyền”.

- Thêm sức mạnh cho HomePod mới: Apple vẫn chưa giới thiệu sản phẩm tiếp theo cho loa thông minh HomePod của mình, tuy nhiên công ty đã đang mời một số người dùng thử phần mềm HomePod mới. Thông thường, phần mềm HomePod được thử nghiệm nội bộ, vì vậy đây là một sự phát triển thú vị có thể gợi ý một bổ sung mới cho dòng HomePod đang được triển khai.

- iOS 14 cho thấy quyền truy cập của TikTok vào các bảng ghi: Nhờ một tính năng bảo mật mới trong iOS 14, nó sẽ cảnh báo người dùng khi các ứng dụng truy cập nội dung trong bảng ghi của nó. Điều này có nghĩa giờ đây chúng ta có thể biết rằng TikTok đã truy cập các bảng ghi của người dùng trong một thời gian dài. TikTok tuyên bố điều này là để ngăn chặn hành vi spam và hiện tại đã xóa quyền truy cập này sau khi bị iOS 14 phát hiện.


iPhone 12 giá từ 549 USD làm rung động iFan trong tuần - 4


- Apple Store lại phải đóng cửa tại Mỹ vì Covid-19 bùng phát trở lại: Trong vài tuần qua, Apple đã bắt đầu mở lại nhiều cửa hàng tại Mỹ. Tuy nhiên, khi mà đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại, công ty buộc phải đóng lại một số cửa hàng của mình, bao gồm nhiều địa điểm ở Florida và Texas.

- iPhone 12 có thể được bán với giá rẻ bất ngờ: Không phải 649 USD như đồn đoán, dòng iPhone 12 của Apple thậm chí còn làm điều tốt hơn nữa khi các báo cáo gần đây nói rằng chúng sẽ có giá từ 549 USD. Lý do bắt nguồn từ việc Apple tung phiên bản chỉ hỗ trợ 4G của iPhone 12 màn hình 5,4 inch. Bên cạnh đó, Apple còn tung ra bốn phiên bản khác của dòng iPhone 12, gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với giá khởi điểm 649 USD.

Facebook Youtube Top