Giỏ hàng

iPhone 12 đã lộ diện cùng phụ kiện vỏ bảo vệ “quen thuộc”

iPhone 12 sẽ là chiếc smartphone đi theo xu hướng “cái cũ trở lại cái mới” vốn quen thuộc với ngành thời trang và thiết kế.

Mặc dù mang trên mình những nét thiết kế hơi hiện đại như notch có từ iPhone X 2017 nhưng dòng iPhone năm nay sẽ quay trở lại phong cách thiết kế của năm 2010 bằng việc vay mượn một số đặc điểm của iPhone 4 như thể hiện qua các mẫu giả và vỏ cho cả bốn mẫu iPhone 12 được đăng tải gần đây.


iPhone 12 đã lộ diện cùng phụ kiện vỏ bảo vệ “quen thuộc” - 1


Như đã biết, kể từ iPhone 6 vào năm 2014, Apple đã chuyển sang sử dụng các cạnh cong, thứ đã trở nên thịnh hành trong thế giới smartphone tưởng chừng mãi gắn bó với dạng phẳng trước đó. Các cạnh tròn trên iPhone 6 được Apple quảng cáo là tốt hơn cho khả năng chịu đựng và sự thoải mái, nhưng thật kỳ lạ khi Apple đang quay ngược lại điều đó.


iPhone 12 đã lộ diện cùng phụ kiện vỏ bảo vệ “quen thuộc” - 2


Giống như iPad Pro được công bố vào đầu năm nay, iPhone 12 đang sử dụng các cạnh phẳng hơn chưa từng thấy kể từ iPhone SE năm 2016. Thiết kế cạnh phẳng đó đã ra mắt trên iPhone 4 và các bức ảnh rò rỉ về các mẫu iPhone 12 giả ít nhiều xác nhận thêm điều này.


iPhone 12 đã lộ diện cùng phụ kiện vỏ bảo vệ “quen thuộc” - 3


Thậm chí còn có một bức ảnh so sánh trực tiếp iPhone 12 5,4 inch - chiếc nhỏ nhất trong loạt sản phẩm năm nay - với iPhone 4.


iPhone 12 đã lộ diện cùng phụ kiện vỏ bảo vệ “quen thuộc” - 4


9to5Mac cũng lưu ý rằng những mẫu giả này không thể cung cấp toàn bộ câu chuyện về iPhone 12 trông như thế nào vì chúng được thiết kế cho các nhà sản xuất ốp lưng, vốn không chú ý nhiều đến phần notch được cho là nhỏ hơn ở mặt trước hoặc thậm chí là cách bố trí các camera ở mặt sau.


iPhone 12 đã lộ diện cùng phụ kiện vỏ bảo vệ “quen thuộc” - 5


Dù sao thì hệ thống máy ảnh này cũng sẽ được đặt trong cùng một cụm hình vuông nên đó không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với các nhà sản xuất phụ kiện.


iPhone 12 đã lộ diện cùng phụ kiện vỏ bảo vệ “quen thuộc” - 6


iPhone 12 dự kiến ​​sẽ có bốn mẫu, với hai mẫu dòng “thông thường” và mẫu dòng “Pro”. Trong khi dòng thông thường chỉ có hai camera ở mặt sau thì dòng Pro sẽ có ba camera. Loạt iPhone mới dự kiến ​​sẽ không được công bố vào tháng 9 trước khi lên kệ vào tháng 10 đối với bản thông thường, trong khi bản Pro có thể phải chờ đến tháng 11.

Facebook Youtube Top