Giỏ hàng

Hướng dẫn hủy đăng kí các dịch vụ đã mua trên iPhone

Apple cho phép người dùng tiếp cận rất nhiều dịch vụ thông qua hệ thống chi trả tiện lợi trong App Store. Nhưng nếu người dùng đổi ý, muốn được hoàn tiền thì phải làm thế nào?

Việc hoàn trả những gì đã mua trong App Store được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện trực tiếp từ App Store mà phải vào Settings rồi bấm vào tên tài khoản của bạn cùng với mục Memoji (nếu bạn có mục này). Lúc này bạn sẽ được chuyển đến một menu khác có nhiều thông tin chi tiết hơn.



Hãy bấm vào mục Scriptions tại đây, bạn sẽ thấy toàn bộ các dịch vụ hiện có trên iPhone của bạn cùng với thời hạn thanh toán kế tiếp cho các dịch vụ đó. Có một tùy chọn Renewal Receipts ở phía trên, mục này sẽ nhắc bạn về việc thanh toán dịch vụ nếu bạn chọn bật nó lên.



Hãy chọn một dịch vụ mà bạn muốn hủy rồi bấm vào đó. Bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về gói cước của dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Bấm vào nút Cancel Subscription ở phía dưới để hủy.



Vậy là xong, bạn có thể hủy bất kì thứ gì bạn không muốn trên iPhone của mình.


Nguồn: The Next Web

Facebook Youtube Top