hello
Giỏ hàng

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 18 Beta với nhiều tính năng mới siêu hay và bảo mật hơn

iOS 18 Beta ra mắt trong sự kiện WWDC24 vừa qua mang đến một loạt tính năng mới và cải tiến hấp dẫn cho người dùng điện thoại iPhone. Nếu bạn đang háo hức muốn trải nghiệm những thay đổi này, hãy cùng SangMobile tìm hiểu cách cập nhật iOS 18 Beta đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng cập nhật lên iOS 18 để tận hưởng các tính năng mới ngay thôi nào!

1. iOS 18 Beta có gì mới?

iOS 18 mang đến khả năng tùy chỉnh cao và cho phép tích hợp các tiện ích của bên thứ ba, khóa ứng dụng trên iPhone, hẹn giờ gửi tin nhắn,.... Ngoài ra, iOS 18 còn cải tiến ứng dụng Tin nhắn, Mail, Apple Maps, Apple Wallet và ứng dụng Ảnh. Cụ thể iOS 18 Beta có gì mới, hãy tham khảo thêm bên dưới nhé.

 

 

 • iOS 18 mang đến khả năng tùy chỉnh màn hình chính và Trung tâm điều khiển, cho phép người dùng đặt biểu tượng ứng dụng ở bất cứ đâu và tự động tô màu chúng bằng chế độ tối.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh các điều khiển trên màn hình khóa.
 • iOS 18 cũng hỗ trợ khóa ứng dụng bằng Face ID.
 • Ứng dụng Tin nhắn có Tapback mới, cho phép sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán nào. Ứng dụng cũng hỗ trợ gửi tin nhắn theo lịch trình, hiệu ứng văn bản và định dạng văn bản.
 • Tính năng Tin nhắn qua Vệ tinh cho phép người dùng iPhone 14 và 15 gửi tin nhắn mà không cần Wi-Fi hoặc dịch vụ di động.
 • Ứng dụng Mail có tính năng phân loại tự động trên thiết bị.
 

 

Bên cạnh đó còn:

 • Apple Maps thêm bản đồ địa hình chi tiết ngoại tuyến.
 • Apple Wallet hỗ trợ nhấn để thanh toán Apple Cash, nền tảng Apple Pay Online mới và cải thiện hỗ trợ vé sự kiện.
 • Ứng dụng Nhật ký hỗ trợ ghi lại trạng thái tinh thần, theo dõi mục tiêu, chế độ xem Thông tin chi tiết và tìm kiếm.
 • Chế độ trò chơi mới giảm thiểu hoạt động nền để đảm bảo tốc độ khung hình cao nhất.
 • Ứng dụng Ảnh được thiết kế lại để quản lý thư viện ảnh dễ dàng hơn, với tùy chọn ẩn ảnh chụp màn hình, tính năng "Bộ sưu tập" mới và khả năng nhóm mọi người lại với nhau.
 • iOS 18 còn bổ sung RCS, tích hợp lời nhắc trong Lịch, tùy chọn phóng to biểu tượng màn hình chính và nhiều tính năng khác.

2. iPhone nào được cập nhật iOS 18?

Danh sách iPhone được cập nhật phần mềm iOS 18 sẽ hiển thị trong hình nên dưới, bạn tham khảo xem có thiết bị mình đang sử dụng hay không nhé.

 

 

 

2. Cách cập nhật iOS 18 Beta 

Cách cập nhật Developer Beta iOS 18 cho iPhone của mình cũng rất đơn giản, xem ngay các bước bên dưới nhé: 

Bước 1: Hãy mở điện thoại của bạn lên và truy cập ngay vào Cài đặt của iPhone rồi sau đó chọn tiếp vào mục Cài đặt chung > Chọn ngay vào mục Cập nhật phần mềm.

 

 

Bước 2: Chọn Bản cập nhật beta > Chọn tiếp vào mục iOS 18 Developer Beta > Quay lại.

 

 

Bước 3: Tiến hành chọn Cài đặt bây giờ để Tải về và cài đặt iOS 18 Developer Beta để bắt đầu trải nghiệm trên iPhone của mình nhé.

 

 

KẾT LUẬN:

iOS 18 không chỉ là một bản cập nhật hệ điều hành thông thường, mà còn là một bước tiến mới trong trải nghiệm người dùng trên các thiết bị Apple. Với những tính năng đột phá và cải tiến vượt trội, iOS 18 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hãy nhanh chóng cập nhật và khám phá những điều thú vị mà iOS 18 mang lại nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Facebook Youtube Top