Giỏ hàng

DxOMark thay đổi một loạt cách chấm điểm máy ảnh chỉ vì iPhone 12

DxOMark vừa công bố một sự thay đổi đối với các quy tắc đánh giá camera trên smartphone của mình, hứa hẹn sẽ công bố bảng xếp hạng cập nhật về camera điện thoại mới vào cuối tháng 10.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng: “Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi thú vị đối với các giao thức thử nghiệm của mình và đã hoãn một số đánh giá DxOMark của chúng tôi trong khi thực hiện. Chúng tôi biết bạn đang lo lắng cho những điểm số mới, sẽ có mặt ở đây vào cuối tháng 10. Hãy theo dõi để biết thêm”.


DxOMark thay đổi một loạt cách chấm điểm máy ảnh chỉ vì iPhone 12 - 1


Vào tháng 10, các smartphone hàng đầu của dòng iPhone 12 và Mate 40 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên thị trường. Rõ ràng, người hâm mộ của cả hai thương hiệu này sẽ rất thất vọng nếu các smartphone này không thể đánh bại sản phẩm dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại là Xiaomi Mi 10 Ultra, vốn nhận 130 điểm.

Xiaomi đã nói về sự thành công về khả năng chụp ảnh khi ra mắt Mi 10 Ultra mới và đã nhận được sự thu hút mạnh mẽ từ người dùng sau khi chúng được bán tại Trung Quốc vào tháng trước. Công ty cho biết họ đã bán hết lô hàng trị giá 57,7 triệu USD trong 10 phút đầu tiên.

Trong khi đó, doanh số bán hàng đầu tiên của Xiaomi 10 Pro chỉ bằng một nửa. Đáng buồn là con số chính xác vẫn chưa được đưa ra, chỉ biết Mi 10 Ultra có giá từ 760 USD (17,63 triệu đồng) và tối đa là 1.007 USD (23,35 triệu đồng). Vì vậy, doanh số bán hàng có thể rơi vào khoảng từ 57.000 đế 75.500 chiếc.


DxOMark thay đổi một loạt cách chấm điểm máy ảnh chỉ vì iPhone 12 - 2

Liên quan đến sự thay đổi mới, trong thực tế thì DxOMark trước đây cũng đã từng thực hiện các thay đổi khác nhau trong bài kiểm tra đánh giá của mình. Vì vậy, thông tin này không hoàn toàn bất ngờ. Năm sản phẩm dẫn đầu DxOMark hiện nay còn có Huawei P40 Pro, Honor 30 Pro +, OPPO Find X2 Pro và Xiaomi 10 Pro.

Facebook Youtube Top