Giỏ hàng

Đây là mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max nhưng cầm rất vừa tay lại rẻ hơn nhiều

Rẻ hơn 3 triệu và có hiệu năng ngang bằng và cầm rất đầm tay, đây là mẫu iPhone đáng mua hơn cả iPhone 11 Pro Max.


1. Thời lượng pin

Pin từng là vấn đề lớn của người dùng iPhone nhỏ trong nhiều năm. Nhưng với iPhone 11 Pro thì đó không còn là vấn đề nữa và bạn có thể vui vẻ cả ngày với nó.

Còn nếu bạn thuộc dạng "cày máy", cắm game, nghiện Facebook thì cho dù là iPhone 11 Pro hay Pro Max thì cũng cần phải có pin di động mới đáp ứng được.


Đây là mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max nhưng cầm rất vừa tay lại rẻ hơn nhiều - 1


2. Kích thước, trọng lượng

Với trọng lượng thực là 226g, iPhone Pro Max thực sự khá nặng. Thêm các phụ kiện vào thì cũng gần 300g. Nhất là khi bạn còn gắn thêm kính cường lực bảo vệ thì nó còn nặng hơn rất nhiều.

Với kích cỡ của Pro Max, những người dùng có bàn tay nhỏ, cỡ trung bình, nhất là phụ nữ sẽ cảm thấy mỏi và đau ngón tay nếu sử dụng máy trong thời gian dài.


Đây là mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max nhưng cầm rất vừa tay lại rẻ hơn nhiều - 2


3. Trải nghiệm

Đối với iOS thì mọi thứ đều được tối ưu riêng, không có việc nội dung trên iPhone 11 Pro Max là nội dung trên iPhone 11 Pro phóng lên.

Mọi thứ được tùy biến để khai thác hiệu quả và hợp lý nhất kích thước màn hình của máy. Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì sự khác biệt là có nhưng không đáng để đánh đổi.


Đây là mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max nhưng cầm rất vừa tay lại rẻ hơn nhiều - 3


4. Hiệu năng

Nhiều người nghĩ rằng iPhone 11 Pro Max đắt hơn nên sẽ ngon hơn, đỉnh hơn... thực chất tất cả mọi thứ trên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là như nhau.

Bạn cầm một thứ nhỏ hơn và có sức mạnh tương tự như người khác cầm thứ lớn hơn. Do đó về phần này iPhone 11 Pro còn có lợi thế hơn so với iPhone 11 Pro Max.


Đây là mẫu iPhone mạnh ngang iPhone 11 Pro Max nhưng cầm rất vừa tay lại rẻ hơn nhiều - 4


5. Giá thành

Cùng mức dung lượng thì iPhone 11 Pro Max thường đắt hơn iPhone 11 Pro khoảng 3 triệu tuy sự chênh lệch không phải là quá lớn nhưng nếu không phải người thích dòng máy màn hình to, bạn không nên tốn thêm tiền cho một thứ không hơn hoặc có khi lại kém hơn.

Facebook Youtube Top