hello
Giỏ hàng

Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người?

Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người?

Rõ ràng phần tai thỏ không xấu nhưng loại bỏ nó sẽ khiến thiết kế tổng thể iPhone 11 đẹp hơn nhiều.

Ba tháng nữa dòng iPhone 11 mới được Apple trình làng nhưng gần như chúng ta đã biết được chi tiết thiết kế của chúng. Theo đó, iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sẽ có mặt trước giống hệt ba mẫu iPhone ra mắt tháng 9 năm ngoái với phần tai thỏ ở cạnh trên. Khác biệt chỉ xuất hiện ở mặt sau với việc dòng iPhone 11 sẽ có cụm camera lớn hình vuông chứa 3 camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Max và 2 camera trên iPhone 11R.

Ngoài cụm camera mới và một vài thay đổi nhỏ như mặt kính mờ và nút gạt chỉnh chế độ im lặng hình tròn, sẽ không có nhiều hứng thú khi nó tới thiết kế các mẫu iPhone 2019. Trong khi đó, hầu như tất cả các hãng Android đều đã có những thiết kế ấn tượng hơn so với iPhone. Từ việc sao chép thiết kế iPhone X, các hãng Android đều đã có những thiết kế riêng, độc đáo. Dòng Galaxy S10 chọn thiết kế đục lỗ thay cho tai thỏ để có màn hình chiếm trọn mặt trước tuyệt đẹp trong khi các hãng khác thì chọn giải pháp camera trước dạng trượt.

Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người? - Ảnh 1.

Có lẽ phải tới năm sau chúng ta mới có cơ hội được thấy các mẫu iPhone với thiết kế màn hình chiếm trọn mặt trước. Trong khi chờ đợi điều ấy, mời các bạn cùng ngắm concept iPhone 11 tuyệt đẹp do nhà thiết kế đồ họa Muhsin M. Maisonal Auckburaully tạo ra. Bản concept này dựa trên tin đồn và những chi tiết rò rỉ về iPhone 11 nhưng thay đổi mặt trước bằng thiết kế đục lỗ cho 2 camera selfie.


Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người? - Ảnh 2.


Phần đục lỗ trên màn hình đủ nhỏ để gần như không gây xao nhãng. Trong khi đó, các viền màn hình đều được giảm kích thước tới mức tối thiểu. Ở phía sau, thay vì 3 camera, Auckburaully cho thêm 1 camera nữa vào cụm camera của iPhone 11.

Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người? - Ảnh 3.

Nhìn concept của Auckburaully có lẽ nhiều người sẽ phải thốt lên rằng đây chính là chiếc iPhone mà họ mong đợi từ rất lâu.


Facebook Youtube Top