hello
Giỏ hàng

Chỉ cặp iPhone 13 Pro mới có tính năng siêu cấp này

Tin đồn mới nhất đã tái khẳng định máy quét LiDAR chỉ được tích hợp độc quyền cho cặp iPhone 13 Pro cao cấp.

Cụ thể, nguồn tin đến từ DylanDKT đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter một số chi tiết về loạt iPhone thế hệ tiếp theo. Theo đó, máy quét LiDAR sẽ chỉ dành cho dòng iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max, những cảm biến này sẽ không có sẵn trên các phiên bản iPhone 13 giá phải chăng.
 

Dòng iPhone Pro của Apple luôn nhận được những đặc ân nhất định.

 

Những tin đồn ban đầu về iPhone 13 cho thấy Apple muốn triển khai máy quét LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm. Tuy nhiên, công ty dự kiến không triển khai công nghệ này trên cặp iPhone 13 và iPhone 13 mini.

Nhiều báo cáo gần đây đã dự đoán cảm biến LiDAR sẽ không xuất hiện trên các mẫu iPhone 13 giá phải chăng của năm nay và Dylan đã chứng thực những báo cáo đó. Trước đó, nguồn tin DylanDKT đã từng đưa ra những dự đoán chính xác thông tin chi tiết về các sản phẩm Apple trong quá khứ nên gần như đây là điều chắc chắn.

 

Các tùy chọn màu sắc của iPhone 12 Pro năm ngoái.

 

Máy quét LiDAR lần đầu tiên được giới thiệu trên iPad Pro 2020 và sau đó được tích hợp vào iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Cảm biến này sử dụng công nghệ Time-of-Flight để đo khoảng cách giữa cảm biến và vật thể để camera có thể ghi lại độ sâu với các phép đo chính xác. Apple chủ yếu sử dụng LiDAR để nâng cao trải nghiệm AR nhưng đồng thời cũng sử dụng chúng để chụp ảnh Chân dung ở Chế độ ban đêm - Night Mode và các nâng cấp khác về nhiếp ảnh.

Các tin đồn cho thấy Apple cũng đang nghiên cứu một ống kính siêu rộng tốt hơn cho các mẫu iPhone 13 Pro. Cả iPhone 13 và iPhone 13 Pro dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 12 với bộ vi xử lý mới, “tai thỏ” nhỏ hơn và hỗ trợ 5G nhanh hơn. Những chiếc iPhone mới sẽ được giới thiệu vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 10.

 

Nguồn: 24h.com.vn

Facebook Youtube Top