hello
Giỏ hàng

Cặp iPhone 14 và iPhone 14 Max có đủ mới lạ để iFan rút ví?

Các tin đồn đều xoay quanh bộ đôi iPhone 14 Pro, vậy iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có gì thú vị?

 

Dự kiến, dòng sản phẩm iPhone 14 ​​sẽ cực kỳ giống với iPhone 13 Series, có ít thay đổi, ví dụ như hiệu suất camera và chiếc iPhone Max mới lớn hơn. Hiện tại, không có nhiều tin đồn xung quanh những chiếc iPhone 2022 tiêu chuẩn của Apple.

 

Cặp iPhone 14 và iPhone 14 Max có đủ mới lạ để iFan rút ví? - 1

Ảnh concept iPhone 14.

 

Một số tin đồn và sơ đồ bị rò rỉ đã vẽ nên bức tranh về chiến lược iPhone mới nhất của “Táo Khuyết”. Nhiều khả năng, công ty đang tìm cách nới rộng hơn nữa khoảng cách giữa các mẫu iPhone tiêu chuẩn và iPhone Pro.

 

Cặp iPhone 14 và iPhone 14 Max có đủ mới lạ để iFan rút ví? - 3

Face ID vẫn là phương thức sinh trắc học trên iPhone.

 

Các sơ đồ bị rò rỉ cho thấy kích thước của iPhone 14, bao gồm cả màn hình và hệ thống camera sau kép giống như iPhone 13. Tuy nhiên, theo Mark Gurman, iPhone 14 Max sẽ thay thế iPhone mini – màn hình 6,7 inch. Chiếc iPhone lớn hơn này sẽ có cùng kích thước màn hình với iPhone 13 Pro Max nhưng có cùng camera, công nghệ màn hình và tính năng như iPhone tiêu chuẩn. Do đó, người dùng sẽ không phải chọn một chiếc iPhone Pro Max chỉ để có được kích thước màn hình lớn hơn.

 

Cặp iPhone 14 và iPhone 14 Max có đủ mới lạ để iFan rút ví? - 4

iPhone 14 và iPhone 14 Max.

 

Vì tin đồn tập trung vào iPhone 14 Pro nên có một ý kiến ​​cho rằng sẽ không có nhiều tính năng cao cấp đến với iPhone 14 và iPhone 14 max, bao gồm: camera chính 48MP mới, màn hình có vết cắt “viên thuốc” và “đục lỗ”, bộ xử lý A16.

Cặp iPhone 14/ iPhone 14 Max sẽ khá giống nhau, có cùng màn hình Super Retina XDR, bộ vi xử lý A15 và hệ thống camera. Nhà phân tích trong ngành Ming-Chi Kuo dự đoán, Apple có thể tăng RAM trong các mẫu iPhone, từ 4GB lên 6GB. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu suất của chúng sẽ tương tự như iPhone 13 Pro với bộ vi xử lý A15.

Nhà phân tích chuỗi cung ứng hiển thị Ross Young lại cho hay, tính năng ProMotion sẽ không đến với iPhone 14/ iPhone 14 Max giá phải chăng vào năm 2022 do những hạn chế của chuỗi cung ứng. iPhone 15 Series năm 2023 sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên có ProMotion trên tất cả các phiên bản.

 

Cặp iPhone 14 và iPhone 14 Max có đủ mới lạ để iFan rút ví? - 5

iPhone 14 Series.

 

Các tính năng khác sẽ được giữ nguyên bao gồm: Face ID và cổng Lightning. Các tin đồn cho biết Face ID dưới màn hình chưa sẵn sàng và phần cắt hình “viên thuốc” chỉ dành riêng cho các mẫu iPhone Pro.

Ngoài ra, Apple sẽ chưa thể chuyển sang thiết kế iPhone không cổng. Sạc từ tính MagSafe sẽ được nâng cấp để làm bước đệm cho quá trình chuyển đổi này.

“Táo Cắn Dở” cũng có thể mang các tính năng có sẵn trong các sản phẩm khác lên "gia đình” iPhone 14. Một nâng cấp rõ ràng là camera siêu rộng có khả năng lấy nét tự động để người dùng có thể chụp ảnh cận cảnh - macro. Hiện tại, tính năng chụp ảnh macro chỉ dành riêng cho iPhone Pro.

 

Cặp iPhone 14 và iPhone 14 Max có đủ mới lạ để iFan rút ví? - 6

Cặp iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ không có nhiều thay đổi so với iPhone 13.

 

Cũng có khả năng Apple sẽ giới thiệu tính năng Center Stage cho camera selfie của iPhone với ống kính siêu rộng. Công ty đã đưa công nghệ này vào iPad, Mac và thậm chí là Studio Display. Việc đưa chúng lên iPhone sẽ khiến tính năng này trở nên phổ biến.

Apple dự kiến công bố iPhone 14 Series trong một sự kiện vào tháng 9. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dòng sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

Facebook Youtube Top