hello
Giỏ hàng

Bản dựng iPhone 11 chạy trên nền tảng iOS 13

Bản dựng này được thực hiện dựa trên những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 2019. Theo đó, máy sẽ có thiết kế tương tự các sản phẩm tiền nhiệm.

Ban dung iPhone 11 chay tren nen tang iOS 13 hinh anh 1
Trang PhoneArena vừa đăng tải một số hình ảnh về bản dựng của chiếc iPhone 11. Theo đó, thiết bị này có ngoại hình không khác biệt quá nhiều khi so với thế hệ iPhone XS. Phần notch đã được thu gọn lại, giúp tăng không gian hiển thị trên màn hình.
Ban dung iPhone 11 chay tren nen tang iOS 13 hinh anh 2
Theo bản dựng, mẫu iPhone 11 này sẽ được chạy sẵn trên nền tảng hệ điều hành iOS 13 với giao diện Dark Mode.
Ban dung iPhone 11 chay tren nen tang iOS 13 hinh anh 3
Khi bật Dark Mode, giao diện của máy sẽ chuyển sang nền đen. Tính năng này giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại dễ dàng hơn trong điều kiện ban đêm. Đồng thời, nó cũng giúp iPhone tiết kiệm pin hơn.
Ban dung iPhone 11 chay tren nen tang iOS 13 hinh anh 4
Hệ điều hành iOS 13 sẽ không có nhiều thay đổi về giao diện sử dụng, chủ yếu tập trung vào trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa thời lượng pin cũng như nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị.
Ban dung iPhone 11 chay tren nen tang iOS 13 hinh anh 5
Mặt lưng của máy chứa hệ thống 3 camera, trong đó bao gồm một ống kính thường, một ống kính góc rộng và một ống kính telephoto.
Ban dung iPhone 11 chay tren nen tang iOS 13 hinh anh 6
Mặt lưng của thiết bị được hoàn thiện từ chất liệu kính mờ. Điều này cho phép máy hạn chế bám bụi bẩn, dấu vân tay.
Ban dung iPhone 11 chay tren nen tang iOS 13 hinh anh 7
Bản dựng này được thực hiện dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây về thế hệ iPhone 2019. Nhiều khả năng, chúng ta sẽ thấy một chiếc iPhone sở hữu những tính năng trên trong thời gian sắp tới.
Facebook Youtube Top