hello
Giỏ hàng

Apple sẽ công bố iPod Touch, tai nghe mới cùng iPhone 9 vào tháng tới

Cùng với iPhone 9, hàng loạt sản phẩm mới khác sẽ được “Nhà Táo” giới thiệu vào tháng 3.

Giờ đây, các iFan lại quay cuồng trước các tin đồn về một sản phẩm thiết bị đeo mới cho Apple có tên AirPods Pro Lite. Trong khi trước đó, nhà phân tích đáng tin cậy của TF International, Ming-Chi Kuo cũng dự kiến ​​Apple sẽ phát hành một cặp tai nghe Bluetooth không dây mới vào giữa năm nay.


Apple sẽ công bố iPod Touch, tai nghe mới cùng iPhone 9 vào tháng tới - 1

Ảnh chụp màn hình hệ thống nội bộ của Target.


Một trạng thái trên Twitter từ nhà phân tích công nghệ Jon Prosser cho hay các nhân viên của Target đã tiết lộ về một thiết bị mới bí ẩn của Apple xuất hiện trong hệ thống của nhà bán lẻ và trên máy quét UPC. Đó là "Apple AirPods (Thế hệ X)", sản phẩm mang một mức giá đắt đỏ là 399 USD (tương đương 9,27 triệu đồng).

Trao đổi với Apple Insider, một số nhân viên Target đã thừa nhận rằng Target sử dụng trình giữ chỗ cho hệ thống POS của mình nên thông tin về giá đến từ nhà sản xuất và thường là chính xác. Hay nói cách khác, những sản phẩm này sẽ xuất xưởng trong vòng một tuần đến một tháng sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong hệ thống. Tất cả điều này phù hợp với sự kiện sắp diễn ra vào tháng 3 của Apple.


Apple sẽ công bố iPod Touch, tai nghe mới cùng iPhone 9 vào tháng tới - 2

Ảnh chụp màn hình hệ thống nội bộ của Target.


Các nguồn tin cũng cung cấp một số ảnh chụp màn hình hệ thống nội bộ của Target trên điện thoại, hiển thị danh sách bao gồm: Apple TV Gen X (179,99 USD – 4,18 triệu đồng), Apple Watch Series X Band và Apple iPod Touch X Generation (399,99 USD). Điều thú vị là giá của chúng cũng tương đương với Apple TV 4K 32 GB hiện tại và Apple iPod touch 256 GB mới nhất. Tất cả các sản phẩm này sẽ được tiết lộ vào tháng tới cùng với iPhone SE2 hay còn gọi là iPhone 9, một mẫu iPad Pro mới và phụ kiện theo dõi - AirTags.


Apple sẽ công bố iPod Touch, tai nghe mới cùng iPhone 9 vào tháng tới - 3

iPhone 9 sẽ là phiên bản kế nhiệm của iPhone SE.


Tin buồn là trong danh sách này lại không có sự xuất hiện của tấm sạc không dây AirPower Qi - đã bị Apple hủy bỏ vào tháng 3 năm ngoái.

Facebook Youtube Top