hello
Giỏ hàng

Apple có thể ra mắt tới 7 mẫu iPhone mới trong năm 2020, tên gọi cực kỳ rắc rối và dễ nhầm lẫn

Apple có thể ra mắt tới 7 mẫu iPhone mới trong năm 2020, tên gọi cực kỳ rắc rối và dễ nhầm lẫn

Sẽ có các phiên bản iPhone 4G và 5G riêng biệt để người dùng lựa chọn.

Theo báo cáo của một nhà phân tích về Apple, sẽ có khoảng 7 mẫu iPhone mới được ra mắt trong năm 2020. Một số mẫu iPhone mới sẽ có 5G và số còn lại chỉ là 4G, nhờ đó người dùng sẽ không phải trả thêm tiền nếu họ không quan tâm đến công nghệ 5G.

Apple có thể ra mắt tới 7 mẫu iPhone mới trong năm 2020, tên gọi cực kỳ rắc rối và dễ nhầm lẫn - Ảnh 1.

Nguồn tin được tiết lộ bởi nhà phân tích Jun Zhang, đến từ Rosenblatt Securities. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple ra mắt số lượng phiên bản iPhone nhiều như vậy. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ chính xác sẽ có những mẫu iPhone nào được ra mắt. Có một vài suy đoán như sau:


iPhone SE 2

Đây sẽ là chiếc iPhone có giá rẻ nhất mà Apple ra mắt trong năm tới, mặc dù có thể tên gọi iPhone SE 2 sẽ được thay đổi.

Chiếc iPhone này sẽ có màn hình LCD 5,1 inch, camera đơn phía sau và thiết kế gần giống iPhone 8 thay vì iPhone 5. iPhone SE 2 sẽ vẫn có Touch ID, chip xử lý A13 và chỉ hỗ trợ mạng 4G.

iPhone SE 2 có thể được ra mắt sớm vào tháng 3 năm sau.


iPhone 12 4G

Đây sẽ là chiếc iPhone kế nhiệm iPhone 11, với màn hình LCD 6,1 inch và camera kép phía sau. iPhone 12 cũng sẽ chỉ có phiên bản 4G.

iPhone 12 Pro 4G và 5G

Theo nguồn tin này, iPhone 12 Pro sẽ có màn hình OLED 5,4 inch và camera kép phía sau. Khá bất ngờ khi iPhone 11 Pro có màn hình OLED 5,8 inch và 3 camera sau, đây có vẻ như không phải là phiên bản kế nhiệm chính thức của iPhone 11 Pro.

Sẽ có hai phiên bản iPhone 12 Pro hỗ trợ 4G và 5G. Trong khi phiên bản 4G sẽ được bán ra trong năm nay, phiên bản 5G có thể sẽ được bán ra vào đầu năm 2021. Apple có thể muốn chờ đợi thị trường smartphone 5G tầm trung trở nên hấp dẫn hơn.


iPhone 12 Pro Plus 4G và 5G

iPhone 12 Pro Plus có màn hình OLED 6,1 inch và 3 camera sau, với cảm biến chiều sâu ToF giúp trải nghiệm thực tế tăng cường tốt hơn. iPhone 12 Pro Plus cũng sẽ có hai phiên bản 4G và 5G, cùng được bán ra vào năm sau.


iPhone 12 Pro Max 5G

Đây có thể là phiên bản cao cấp nhất mà Apple sẽ ra mắt vào năm tới. Tuy nhiên các thông số được tiết lộ đều giống với iPhone 12 Pro Plus 5G, sự khác biệt của phiên bản iPhone 12 Pro Max 5G là gì vẫn chưa rõ.

Tuy nhiên nguồn tin trên vẫn chưa thể xác thực. Trong khi đó, “ông đồng” Ming-Chi Kuo chỉ dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới đều hỗ trợ 5G và iPhone SE 2 là lựa chọn duy nhất với 4G.

Tham khảo: cultofmac

Facebook Youtube Top