hello
Giỏ hàng

2018 Rồi, Liệu Có Nên Mua iPhone Màn Hình 4.7 in

2018 rồi bạn phải trở thành người tiêu dùng thông minh nắm bắt rõ nhu cầu sử dụng, kinh tế cũng như thời điểm và cách mua để chọn cho mình mẫu điện thoại tốt nhất.

Từ lâu rồi màn hình lớn đã trở thành tiêu chuẩn sản xuất điện thoại, các dòng điện thoại nhỏ hơn đang dần đánh mất vị thế trên thị trường di động.

Vừa rồi Apple tung ra 3 mẫu điện thoại năm 2018 trong đó iPhone XS Max với màn hình 6 in là chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến giờ. Vậy câu hỏi mà nhiều người đặt ra liệu bây giờ mình mua iPhone màn hình nhỏ có phải bị lỗi thời rồi không? Câu trả lời là hoàn toàn không nhé. 2018 rồi bạn phải trở thành người tiêu dùng thông minh nắm bắt rõ nhu cầu sử dụng, kinh tế cũng như thời điểm và cách mua để chọn cho mình mẫu điện thoại tốt nhất. Thời buổi này không còn ai đánh giá con người qua độ lớn của chiếc điện thoại cả.

Những người thích iPhone màn hình nhỏ đều có lý do riêng của họ, với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng thao tác bằng một tay, nằm gọn trong túi quần rất thuận tiện khi mang theo cùng với đó là chi phí sửa chửa thấp hơn khi bơi rơi vỡ so với màn hình lớn.

iPhone 6s Plus, giá rẽ màn hình nhỏ tiện lợi

Vậy đâu là chiếc iPhone màn hình 4.7 in phù hợp nhất với nhu cầu với bạn nhất?

Để nói về iPhone màn hình 4.7 in thì gồm có 4 mẫu iPhone 6, 6S, 7 và iPhone 8. Với 4 mẫu trên theo mình chiếc điện thoại đáng mua nhất là iPhone 7.

iPhone 7 được trang bị nhiều tính năng cải tiến hơn đàn anh iPhone 6s, nếu bạn là người hay sử dụng nút home nhiều thì việc thay đổi từ nút home vật lý sang nút home cảm ứng lực đã đem đến cho mình những trãi nghiệm tốt và đáng giá hơn rất nhiều, mỗi lần nhấn phím home, Taptic Engine sẽ rung lên một cái với cường độ rất nhẹ và dứt khoát, cảm giác phải hồi lại tay tốt hơn rất nhiều đây là điểm có lẽ là điểm nâng cấp mà mình thích nhất.

iPhone 7 hồng cực đep

Ngoài ra còn rất nhiều cải tiến khác mà bạn dễ dàng nhận biết như bộ loa kép với âm lớn vọng hơn, cùng với đó là độ tương phản, màu màn hình đẹp hơn, khả năng chống nước IP67 và tai nghe không dây là những điểm iPhone 6s không có, với cấu hình chip A10 Fusion và Ram 2GB mang đến cho máy một hiệu năng hết sức mạnh mẽ, cùng với đó là khả năng chiến tốt hầu hết các loại game với thời gian pin khá tốt.

Như vậy với những tính năng mới và cấu hình mạnh mẽ thì trong tầm giá 6.4 triệu, thì có lẽ iPhone 7 là chiếc điện thoại phù hợp nhất với hầu hết các đối tượng sử dụng yêu thích màn hình nhỏ.

giá iPhone 7 tại sangmobile

Vậy thì 3 mẫu còn lại iPhone 6, 6s và iPhone 8 phù hợp với ai nhất?

Thứ nhất iPhone 6s phù hợp với các bạn có lượng kinh tế eo hẹp hơn chút hoặc bạn không muốn bỏ thêm 3 triệu chỉ để thêm các tính năng mới mà iPhone 7 đang có.

Tất cả các tính năng, và cấu hình trên iPhone 6s đều hoàn hảo cả, với những tác vụ hằng ngày như xem phim, lướt web, facebook, chụp ảnh, cũng như chiến game thì con chip A9 và Ram 2GB của iPhone 6s đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với tầm giá 4.4 triệu đây vẫn là chiếc điện thoại tầm trung tốt nhất hiện nay.

iphone 6s đẹp, chất lượng tốt, phù hơn với con trai

Còn về iPhone 6 thì, với cấu hình của thiết bị đã được 4 năm tuổi thì có vẽ không còn phù hợp với đa số chúng ta nửa, tốc độ xử lý cùng hiệu năng không còn mạnh mẽ so với nhu cầu cầu sử dụng của chúng ta hiện nay nữa.

Theo mình iPhone 6 có lẽ phù hợp với bố mẹ mình, bác trai, bác gái lớn tuổi hơn vì đa số các bác ở nhà hiện giờ cũng đang xài iPhone 5 là chính. Với nhu cầu sử dụng nghe gọi, đọc báo và xem youtube là chính thì đây có thể là một món quà đặc biệt mà của các bạn dành tặng cho bố mẹ mình.

cảm biển Touch ID khá nhạy

Còn iPhone 8, đây được xem là chiếc điện thoại tốt nhất trong tất cả các thiết bị iPhone màn hình 4.7 in hiện nay và rõ ràng đây là thiết bị mà bạn nên mua nhất nhưng giá của iPhone 8 lại khá cao 13.5 triệu cho bản 64GB cao hơn tận 6 triệu nếu so với iPhone 7 và các bạn nên nhớ rằng iPhone 8 ra đời cùng lúc với iPhone X nên giá 2 thiết bị này sẽ có xu hướng giảm cùng với nhau, cũng theo mình tìm hiểu tại cửa hàng di động sangmobile thì giá 2 thiết bị này chênh lệch tầm 3 triệu vì thế theo mình nếu bạn định mua iPhone 8 thì sao bạn không cố gắng thêm tiền lên một chút để có cho mình iPhone X thì có phải tốt hơn không.

iphone X được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên đó là quan điểm của mình về các iPhone màn hình 4.7 in hiện nay. Còn bạn thì sao, bạn đã có lựa chọn cho mình hay quan điểm gì về vấn đề này chưa. Hãy comment để chia sẻ quan điểm của mình cho mọi người cùng biết nhé

 


Facebook Youtube Top