Giỏ hàng

Tại sao chiếc iPhone bình dân này vẫn đang được nhiều người săn đón

Được bán với giá từ 11,89 triệu đồng cho bản mới 100%, rõ ràng đó là con số quá hấp dẫn cho một chiếc điện thoại giá trị như iPhone XR.

Bỏ ra một số tiền lớn cho một chiếc smartphone mới quả là một quyết định khó khăn đối với nhiều người, may mắn là iPhone XR đang có giá rất tốt, từ bản mới 100% cho đến likenew. Nhưng những điều nào đang khiến cho iPhone XR được nhiều người săn đón?


Sản phẩm mạnh mẽ, giá không quá đắt

Nếu muốn một sản phẩm có khả năng xử lý công việc tốt, hãy nghĩ đến iPhone XR. Loạt iPhone 11 đi kèm phần cứng tốt của Apple nhưng có giá không hề rẻ. iPhone XS và XS Max cũng có phần cứng tốt hơn, tuy nhiên giá cũng vẫn khá đắt. Trong khi đó, iPhone XR có phần cứng rất tốt và không yêu cầu đầu tư lớn, bởi nếu thấy 11,89 triệu đồng còn cao, người dùng vẫn có thể tìm bản likenew giá khoảng từ 10,59 triệu đồng.


Tại sao chiếc iPhone bình dân này vẫn đang được nhiều người săn đón - 1


iPhone XR có thể không đi kèm màn hình OLED hoặc đa camera sau nhưng lại trang bị chip A12 Bionic và RAM 3 GB quá đủ cho hầu hết nhu cầu sử dụng. Hãy nhớ, tạp chí Consumer Reports tuyên bố người dùng sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa iPhone XR với iPhone XS và XS Max trừ khi chạy một loạt ứng dụng xử lý cường độ cao cùng một lúc. Còn nếu đang sử dụng một chiếc iPhone cũ như iPhone 6, sự khác biệt về hiệu suất tăng lên đáng kể trong các lĩnh vực chính như chơi game, thời lượng pin và tốc độ tổng thể.


Còn được hỗ trợ phần mềm lâu dài

Nếu có kế hoạch giữ chiếc iPhone tiếp theo của mình trong vài năm, người dùng có thể nghĩ đến việc sử dụng một mẫu mới hơn như iPhone XR. Vì sao? Nếu thường nâng cấp điện thoại từ 3-5 năm một lần thì iPhone XR là một lựa chọn hấp dẫn bởi nó sẽ nhận được ít nhất 4 năm hỗ trợ phần mềm (dù Apple không quảng cáo trên web của mình), kết quả là được nâng cấp với các tính năng mới, sửa lỗi và bản vá bảo mật quan trọng trong nhiều năm tới.


Tại sao chiếc iPhone bình dân này vẫn đang được nhiều người săn đón - 2


Đối với nhiều người, họ có thể bị cám dỗ bởi các mẫu iPhone rẻ hơn, nhưng sự hỗ trợ cho các thiết bị cũ hơn như iPhone 6S và 7 sẽ kết thúc sớm hơn nhiều. Phần cứng iPhone XR cũng đảm bảo thiết bị sẽ nhận được hầu hết các tính năng mà Apple phát hành trong vòng 4-5 năm tới. Apple thường loại trừ một số tính năng iOS khỏi các thiết bị cũ hơn do giới hạn phần cứng.


Nếu muốn Face ID

iPhone XR có một trong những tính năng tốt nhất của Apple đó là Face ID. Đó là một trong những tính năng yêu thích của nhiều người và là lý do tuyệt vời để mua một mẫu iPhone đời mới. Thay vì sử dụng dấu vân tay để mở khóa iPhone XR, người dùng sẽ chỉ cần sử dụng khuôn mặt của mình được chụp bởi camera phía trước thiết bị.


Tại sao chiếc iPhone bình dân này vẫn đang được nhiều người săn đón - 3


Nếu đã sử dụng Touch ID trong một thời gian dài, người dùng sẽ mất một chút thời gian để thích nghi, nhưng Face ID thực sự rất tiện lợi trong các tình huống như dưới trời mưa hay đơn giản là ngón tay ướt.


Camera không hề kém

Nếu muốn có camera iPhone tốt nhất, hãy chọn iPhone 11 Pro hoặc 11 Pro Max, nhưng máy ảnh iPhone XR sẽ đủ tốt cho hầu hết mọi người. Hệ thống ống kính kép của iPhone XS mang đến khả năng zoom quang 2x cho phép chụp những bức ảnh chân dung nổi bật với nền mờ. Trong khi đó, tuy iPhone XR chỉ đi kèm một ống kính phía sau nhưng nó vẫn quay được những bức ảnh và video xuất sắc, đồng thời đi kèm với tất cả thứ mà nhiếp ảnh gia nghiệp dư cần. 


Tại sao chiếc iPhone bình dân này vẫn đang được nhiều người săn đón - 4


Danh sách các tính năng của camera sau iPhone XR gồm chế độ chân dung cho phép kiểm soát độ sâu và hiệu ứng nền, ánh sáng chân dung với ba hiệu ứng, ổn định hình ảnh tự động, ổn định hình ảnh quang học, quay video 4K và zoom số lên đến 5x. Ứng dụng Camera của iPhone XR không hỗ trợ chế độ chân dung cho bất kỳ thứ gì khác ngoài chủ thể là con người, nhưng có các ứng dụng của bên thứ ba cho phép mở rộng khả năng đó. 

Đối với camera trước, iPhone XR có ống kính 7 MP sẽ hoàn hảo cho các cuộc gọi FaceTime với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Nó hoạt động với Animoji và Memoji, cũng như cả Smart HDR. Xét cho cùng, hầu hết mọi người sẽ hoàn toàn ổn với thiết lập camera của iPhone XR.


Nhiều màu sắc để lựa chọn

Nếu đã chán ngấy với các màu Vàng Đồng, Xám hay Bạc tiêu chuẩn trên iPhone của Apple, hãy nghĩ đến việc sử dụng iPhone XR. Bởi một trong những đặc quyền của iPhone XR là lựa chọn màu sắc. Trong khi iPhone XS và XS Max bị giới hạn trong ba màu đó, iPhone XR có các  màu Đỏ , Vàng, Trắng, Cam, Đen và Xanh lam giúp người dùng rất thoải mái khi lựa chọn.


Tại sao chiếc iPhone bình dân này vẫn đang được nhiều người săn đón - 5


Mỗi màu trên iPhone XR có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung sẽ đáp ứng được sự mong đợi của mọi người. Nếu không định sử dụng ốp lưng hoặc đơn giản là muốn có một chút phong cách hơn với chiếc điện thoại cầm trên tay thì iPhone XR hoặc chi thêm tiền cho iPhone 11 là các lựa chọn tốt hơn.

Facebook Youtube Top