Giỏ hàng

Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong năm 2020 , bỏ qua là tiếc ngay !

Thời điểm đầu năm 2020, đây là những mẫu iPhone cũ được săn đón nhất nhờ mức giá hấp dẫn và hiệu năng vẫn rất tốt ở thời điểm hiện tại.


iPhone 7 Plus chỉ từ 6,69 triệu đồng

Quay trở lại năm 2016, iPhone 7 Plus là điện thoại tốt nhất mà Apple từng sản xuất và nó vẫn được yêu thích vì độ bền và giá cả.

Những nâng cấp lớn so với iPhone cũ là thiết kế chống nước và camera ống kính kép mới cho phép bạn chụp với hai ống kính 12MP cùng một lúc.

Thời lượng pin trên iPhone 7 Plus được cải thiện hơn nhiều so với iPhone 6s Plus. Đây cũng là lý do khiến nó trở thành một trong những lựa chọn iPhone tốt nhất được khách hàng yêu thích.


Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong năm 2020 bạn không nên bỏ lỡ - 2

Đặc biệt sản phẩm đang được tặng thêm mã giảm giá giảm thêm 500.000đ khi đặt hàng trước tại đây


iPhone 8 Plus chỉ từ 8,79 triệu đồng

Ra mắt cùng lúc với iPhone X, iPhone 8 Plus là sản phẩm kế thừa trực tiếp cho iPhone 7 Plus xuất sắc.

Nó có thiết kế bằng kính và có sạc không dây, cũng như chip A11 Bionic. Con chip này chậm hơn rất nhiều so với A13 trong iPhone 11 nhưng vẫn đảm bảo thực hiện mọi công việc của bạn : email, lướt web, đa phương tiện, mạng xã hội, đồ họa hoàn hảo.

Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong năm 2020 bạn không nên bỏ lỡ - 3

Đặc biệt sản phẩm đang được tặng thêm mã giảm giá giảm thêm 500.000đ khi đặt hàng trước tại đây


iPhone XR chỉ từ 10,79 triệu đồng

Đây là một trong những mẫu iPhone độc đáo của Apple với màn hình lớn 6.1 inch và nhận dạng khuôn mặt Face ID. Bạn cũng có được chip A12 Bionic khá mạnh mẽ khi mua XR.

Điểm trừ duy nhất là XR có màn hình LCD thay vì OLED như trên iPhone Xs và Xs Max, nhưng bạn sẽ không nhận thấy quá nhiều sự khác biệt.

Ngoài ra, XR chỉ có một camera đơn ở mặt sau và ống kính 7MP ở mặt trước. Tuy nhiên, nó lại được biết đến là một mẫu iPhone pin trâu tuyệt vời.


Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong năm 2020 bạn không nên bỏ lỡ - 4

Đặc biệt sản phẩm đang được tặng thêm mã giảm giá giảm thêm 300.000đ khi đặt hàng trước tại đây


iPhone Xs Max chỉ từ 14,79 triệu đồng

Là chiếc iPhone hàng đầu của năm 2018, iPhone Xs Max là lựa chọn rất tốt trên thị trường máy cũ hiện nay.

Xs Max thực sự tuyệt vời với màn hình OLED Super Retina sắc nét. Tính năng Dolby Vision cùng chipset A12 Bionic mạnh mẽ và RAM 4GB cung cấp năng lượng cho mọi thứ ở bên trong.


Những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất trong năm 2020 bạn không nên bỏ lỡ - 6

Đặc biệt sản phẩm đang được tặng thêm mã giảm giá giảm thêm 500.000đ khi đặt hàng trước tại đây


Ngoài ra, mẫu iPhone này còn có một cảm biến TrueDepth để mở khóa Face ID nhanh và hỗ trợ Animoji. Về máy ảnh, có cụm camera 12MP kép tuyệt vời với OIS ở mặt sau.

Với màn hình OLED 6,5 inch khổng lồ và pin 3174mAh, đây vẫn là flagship tuyệt vời. Chip A12 đã làm cho thiết bị này tiết kiệm năng lượng và mạnh hơn các smartphone Android trong cùng phân khúc.

Facebook Youtube Top