Giỏ hàng

Đồng giá hơn 12 triệu nên chọn iPhone 11 lock hay iPhone XS?

iPhone 11 lock có hiệu năng mạnh mẽ hơn, iPhone XS quốc tế lại hoạt động ổn định và cũng khá mạnh mẽ cũng không hề thua kém. Vậy đâu là chiếc iPhone phù hợp với bạn?


iPhone XS vượt trội về khả năng hiển thị

Với màn hình OLED kích thước 5,8 inch cùng công nghệ Super Retina, iPhone XS cho khả năng hiển thị tốt hơn đáng kể so với iPhone 11.

Thêm vào đó, phần viền trên iPhone XS cũng được làm mỏng hơn iPhone 11, giúp thiết kế tổng thể của máy trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn.

Tương tự mẫu XR giá rẻ, iPhone 11 vẫn sử dụng màn hình LCD, độ phân giải dừng ở mức HD+. Bù lại, với kích thước 6,1 inch, iPhone 11 mang đến cho người dùng nhiều không gian sử dụng hơn, việc chơi game, xem video cũng thoải mái hơn.


Đồng giá 12 triệu nên chọn iPhone 11 lock hay iPhone X? - 1


iPhone XS chụp chân dung, iPhone 11 chụp phong cảnh

Cả iPhone XS và iPhone 11 đều được trang bị hệ thống camera kép ở mặt lưng. Tuy nhiên, chúng hướng tới hai đối tượng người dùng khác nhau khi iPhone XS có camera phụ là ống kính telephoto, còn trên iPhone 11 là ống kính góc siêu rộng.

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, yêu thích chụp hình phong cảnh hay chụp nhóm đông người, camera góc siêu rộng trên iPhone 11 sẽ là trợ thủ đắc lực hơn.

Bên cạnh đó, một tính năng mà người dùng nữ giới sẽ thích iPhone 11 hơn là camera trước. Camera selfie của iPhone 11 được nâng cấp đáng kể với ống kính độ phân giải 12 MP, cao hơn 7 MP của iPhone XS.

Đồng giá 12 triệu nên chọn iPhone 11 lock hay iPhone X? - 2


iPhone 11 lock mạnh mẽ hơn, iPhone XS quốc tế sử dụng ổn định hơn

iPhone 11 được trang bị bộ xử lý A13, sẽ nhỉnh hơn so với con chip A12 trên iPhone XS. Cả hai đều có dung lượng RAM 4GB cho khả năng hoạt động đa nhiệm nhiều ứng dụng tốt.

Trên thực tế, đối với các tác vụ cơ bản, người dùng sẽ khó có thể phân biệt hiệu năng của cả hai máy. Tuy nhiên, nếu thường xuyên chơi game nặng, đồ họa khủng, iPhone 11 sẽ là sự lựa chọn đáng giá hơn.


Đồng giá 12 triệu nên chọn iPhone 11 lock hay iPhone X? - 3


Hiện tại thì iPhone lock sử dụng cũng khá thoải mái thì đã có công nghệ SIM ghép Pro mới nhất hiện nay, có thể giúp hoạt động tốt như bản bản quốc tế.

Còn đối với đa số người dùng cơ bản, iPhone XS sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn. Vì máy có màn hình đẹp hơn và cấu hình cũng khá là mạnh hiện nay.

Facebook Youtube Top