hello
Giỏ hàng

Chúc mừng “chủ nhân” may mắn trúng thưởng Chuyến Du Lịch Thái Lan trong chương trình tháng 5


Sangmobile xin chúc mừng khách hàng may mắn đã trúng thưởng trong chương trình tháng 5 "HÈ CÙNG SANG - BAY SANG THÁI" một chuyến du lịch Thái Lan dành cho hai người trị giá 19,99 triệu đồng.

Cụ thể, vào trưa ngày 20/5, anh Nguyễn Vũ Hoàng Thiện đã đến cửa hàng Sang Mobile tại số 204 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình để chọn mua iPhone 6 quốc tế phiên bản màu trắng. Lúc mua hàng, anh Thiện đã được nhân viên Sang Mobile tư vấn chương trình tháng 5 "Hè Cùng Sang - Bay Sang Thái". Rất may mắn, trong lần quay số lotto tối ngày 1/6 đã qua trúng 4 số IMEI cuối của của chiếc iPhone 6 quốc tế phiên bản bản màu trắng là 6323 mà anh Thiện đã mua. Xin chúc mừng anh.

Sau đó Sangmobile đã liên hệ cho anh và anh đã sắp sếp công việc để đến Sangmobile vào chiều 06/06/2019, Sangmobile Mobile đã tổ chức buổi trao thưởng cho vị khách hàng này tại số 204 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình. Được biết, chương trình tháng 5 "Hè Cùng Sang - Bay Sang Thái" là một chương trình lớn nhất trong tháng 5.

Anh chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên bán hàng

Anh chụp ảnh lưu niệm cùng quản lý cửa hàng

Hóa đơn mua hàng của anh Thiện mua hàng trong tháng 5

Khi được hỏi về cảm nghĩ sau khi trúng thưởng, anh Thiện vẫn nghĩ đây như là “một giấc mơ”. Với cảm xúc hồi hộp xen lẫn phấn khởi, anh trả lời: “Rất vui và cảm ơn Sang Mobile đã tổ chức chương trình”.


Chương trình gồm tới ba gải, giải nhất là chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người, giải nhì là smart tivi 42", giải ba là voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Giải nhất đã có anh Thiện trúng giải, còn giải hai và gải ba vẫn chưa có khách hàng nào may mắn trúng giải, nhưng khách hàng vẫn còn rất nhiều cơ hội khác vì Sangmobile luôn thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi khác không kém phần hấp dẫn.

Facebook Youtube Top